Thuy ThuyTien
@Tien0112
297 Post

Hướng dẫn tân game thủ mua thẻ Gate giá rẻ

Thời gian đăng: 11/21/2022 04:37 AM
Để mua thẻ Gate giá rẻ chiến game nhanh chóng bạn nên lựa chọn địa điểm bán thẻ online uy tín trên các website. Vậy nên mua thẻ Gate ở đâu uy tín, giá rẻ? Cùng tham khảo ngay nhé!

Nạp game là một cách để anh em game thủ có thể mua hàng vật phẩm, nâng cấp nhân vật hay sử dụng nhiều tính năng độc đáo trong game. Hiện tại, không khó để game thủ lựa chọn địa chỉ uy tín nạp thẻ vào game.

Gamecard.vn là trang mua thẻ game có hệ thống bảo mật tuyệt đối. Do vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch nạp game tại đây. Thời gian giao dịch tại web cực kỳ nhanh chóng và thuận lợi.

Bạn cần thực hiện qua những bước sau:

Bước 1: Các bạn truy cập website Gamecard.vn, đăng kí tài khoản mua thẻ bằng cách nhập email cá nhân hoặc login trực tiếp bằng Facebook, G+ vô cùng tiện lợi.

Bước 2: Mua thẻ Gate, lựa chọn mệnh giá và số lượng thẻ nạp phù hợp với nhu cầu.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Gamecard hỗ trợ khách hàng thanh toán trên toàn quốc, dễ dàng và đảm bảo an toàn khi thanh toán như sau:

+ Đối với game thủ ở Việt Nam: Thanh toán qua thẻ ATM có đăng kí internet banking hoặc thẻ Visa/Mastercard

+ Đối với game thủ Việt sinh sống nước ngoài: Thanh toán qua Onecom ( Visa/Mastercard ) hoặc tài khoản Paypal ( phải Verified trước khi thực hiện thanh toán )

+ Đối với game thủ Việt sinh sống ở Úc: Hình thức thanh toán chuyển khoản Commonwealth hoặc ANZ bank được miễn phí giao dịch khi mua thẻ game


Sau khi hoàn thành xong 3 bước này, mã thẻ sẽ gửi liền về email của bạn. Nếu không nhận được mã thẻ, bạn hãy kiểm tra thư mục spam hoặc liên hệ với nhân viên của Gamecard.vn để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Hotline:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181

Hỗ trợ mua hàng:

Skype : gamecardvn

Email : sale@gamecard.vn

Zalo : 0931829095

Mua thẻ Gate giá rẻ uy tín thật dễ dàng tiện lợi với bài hướng dẫn trên. Đến với website Gamecard, bạn nên trải nghiệm dịch vụ và mua thẻ một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay nhé. Chúc bạn mua thẻ thành công

Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng