Anthony, Florida USA(21 bài đăng)

⍟ Quý vị đang xem những tin được đăng tại Anthony, Florida USA
⍟ Để thay đổi khu vực vui lòng chọn bên dưới và nhấn nút ĐỔI
Thuy ThuyTien
@Tien0112
364 Post

Mua thẻ Gosu giá rẻ thanh toán Visa nhanh chóng

Thời gian đăng: 01/06/2023 02:49 AM
Mua thẻ Gosu giá rẻ tại Gamecard nhanh chóng bằng Visa tiện lợi khi sinh sống tại nước ngoài. Với hình thức thanh toán nhanh, an toàn bạn sẽ sở hữu ngay mã thẻ Gosu nạp game nhanh chóng.Hãy cùng tham khảo địa chỉ mua thẻ Gosu giá rẻ ngay nhé!

Là một game thủ Gosu, chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với nhiều tựa game gắn liền với tên: Hàng Long Phục Hổ, Thần Long Tam Quốc, Thần Điêu Đại Hiệp, Ngạo kiếm vô song,.. khi tham gia vào các trò chơi do NPH Gosu, bạn sẽ phải nạp thẻ nhanh chóng để tăng thêm lực chiến và nạp thẻ một cách nhanh chóng.

Để mua thẻ Gosu online bạn cần chuẩn bị máy tính hoặc điện thoại, ipad,.. có kết nối mạng internet . Sau đó, bạn tiến hành mua thẻ với các bước mua hàng dưới đây

Bước 1: Tạo tài khoản mua hàng, bạn chỉ cần login nhanh bằng tài khoản Gmail, Facebook, Yahoo có sẵn trên website hoặc bạn có thể đăng ký qua email cá nhân.

Bước 2: Sau khi tạo tài khoản hoàn tất, bạn quay trở lại trang chủ, chọn mua thẻ Gosu, chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua rồi click " Mua ngay ".

Hiện tại, website Gamecard.vn có hầu hết các mệnh giá của thẻ Gosu như: Thẻ Gosu 100k, Thẻ Gosu 200k, Thẻ Gosu 500k, Thẻ Gosu 1 triệu.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng. Tại đây, bạn chọn 1 phương thức thanh toán phù hợp khi ở Mỹ như sau:

- Khi bạn sống ở Mỹ có thể thanh toán qua thẻ Visa,Mastercard hoặc tài khoản Paypal ( phải Verified trước khi thực hiện mua thẻ )

- Ngoài ra, khi ở Úc bạn có thể chuyển khoản Commonwealth hay ANZ tiết kiệm hơn.

Bước 4: Check mail nhận thẻ. Chưa tới 3 phút, bạn sẽ nhận được thẻ Gosu tại email.

Lưu ý: Đối với khách hàng mới giao dịch lần đầu tiên, cần phải xác nhận thông tin chính chủ với website nhằm xác thực đảm bảo an toàn hơn khi mua thẻ.

Với những chia sẽ chia tiết về cách mua thẻ Gosu Online tại Mỹ với nhiều phương thức thanh toán an toàn mà gamecard gửi đến bạn. Chúc các bạn luôn thoải mái tận hưởng những giây phút giải trí vui vẻ nhất khi mua thẻ tại website nhé.
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng