Giới thiệu về Việt Page

Người việt chúng ta định cư trên đất Hoa Kỳ đã từ rất lâu, và cộng đồng người Việt ngày càng lớn mạnh và phát triển. Cùng với sự phát triển lớn mạnh đó là nhu cầu mua bán, trao đổi và nắm bắt thông tin…Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó, chúng tôi những người trẻ muốn tạo ra một cầu nối giúp cho sự kết nối của cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ nhanh chóng và tiện lợi hơn.Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết, chúng tôi đã làm việc không ngừng, sử dụng những công nghệ mới nhất và nhanh nhất để tạo ra Việt Page với mục đích là giúp người Việt tại Hoa Kỳ xích lại gần nhau hơn và tạo điều kiện tốt cho người Việt tại Hoa Kỳ có thể quảng bá thông tin cần thiết tới những đồng hương của mình.

Việt Page được viết trên nền tảng Web 3.0 nhằm đảm bảo cho việc truy cập nhanh chóng và tiện lợi nhất, chúng tôi luôn tìm tòi và ứng dụng những công nghệ mới nhằm phát triển website hơn nữa và phục vụ quý vị tốt hơn.Version hiện tại của Việt Page là 1.0 (Quý vị có thể xem thêm về lịch sử các Version của Việt Page tại đây), ở Version này chúng tôi cung cấp cho quý vị dịch vụ Rao Vặt hoàn toàn miễn phí trên toàn bộ các tiểu bang và thành phố của Hoa Kỳ, quý vị có thể đăng ký account và đăng tin hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Hiện tại team của Việt Page đang cố gắng làm việc không ngừng nghỉ để làm cho website ngày một tốt hơn để phục vụ quý đồng hương tốt hơn.

Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự tin cậy và yêu mến từ quý đồng hương, đó là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng hơn nữa để phục vụ quý vị.

Chân thành cám ơn!

Việt Page Team