phạm hoa
@TKA01052016
59 Post

Cà Phê bột nguyên chất

Thời gian đăng: 03/09/2020 12:19 AM
Để thưởng thức được ly cà phê ngon, sạch không khó giá cao hơn một xíu nhưng vẫn chấp nhận được và an toàn cho sức khỏe là điều trên hết. Đúng không nè!
Vì hiện nay “cà phê nhái”, cà phê bột bắp, cà phê độn, đang lan tràn trên thị trường rất nhiều nhé,giá siu rẻ, siu thơm, mùi rất bắt nhưng hầu hết là hương liệu tổng hợp và các chất độn. Không tốt cho sức khỏe của bạn.
Cafe4u đồng hành cùng bạn trong việc chọn ra sản phẩm ngon, an tâm về chất lượng, giá cả hợp lý nhất.
Những hạt cafe4u được tuyển chọn từ những vùng đất cao nguyên đầy nắng, gió nhưng cũng rất mến khách bởi những người nông dân thân thiện, cởi mở- xứ sở của hai loại café ngon Robusta và Arabica – Buôn Ma Thuộc và Cầu Đất.
Với quy trình chọn lựa 100% hạt chín đều và kinh nghiệm trong nghề kết hợp công nghệ rang xay hiện đại nhất đã cho ra những loại cà phê bột nguyên chất và cafe hạt nguyên chất cà phê đúng vị, đúng "gu" làm hài lòng những tín đồ "sành" café nhất.
Vẫn là sự kết hợp hoàn hảo giữa Robusta và Arabica. Nhưng lần này là một “cô nàng” đỏng đãnh, cá tính. Blendly dành cho các tín đồ yêu vị đắng mạnh, hương thơm nồng nàn thêm một xíu vị chua thanh nhẹ trái cây và kết cục là sự ngọt ngào nơi cuống lưỡi khối người khó quên.
Để tất cả mọi người biết đến sản phẩm của chúng tôi, sẽ rất khó khăn nếu không có những NPP đầy tâm huyết, đầy máu lửa.
Nên Chúng tôi vô cùng mong muốn được cộng tác với các Nhà Phân Phối trên toàn quốc, Phân phối các măt hàng: Bột cacao nguyên chất, 3in1, bơ cacao, nibs, bột ca cao dùng để làm bánh

Mục tiêu của công ty là " Mang đến sản phẩm tốt cho người tiêu dùng - chia sẻ lợi nhuận cùng đối tác đại lý ".
Đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé, Nhiều chính sách ưu đãi dành cho đại lý khi phân phối cafe bột nguyên chất hoặc cafe hạt nguyên chất của công ty .
Không những các đại lý các cá nhân có nhu cầu sử dụng cafe bột nguyên chất số lượng nhiều và tần suất thường xuyên quý khách cũng sẽ được hưởng chế độ ưu đãi như đại lý nhé! ".
Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận hết mọi người yên tâm nhé.

Thăm và like page cafecacao4u hoặc liện hệ hotline : 0938 66 56 77 để biết thông tin chi tiết nhé. Cảm ơn cả nhà!

Tags: cafe bột nguyên chất, cafe nguyên chất, phân phối cafe nguyên chất, phân phối cafe bột nguyên chất, phân phối cafe hạt nguyên chất
Thông tin thêm
Phân loại:Cần bán
Số lượng:500
Giá:110000
Danh sách
  • ◯ Đồ đặc sản