phạm hoa
@TKA01052016
63 Post

Cho thuê xe tải cẩu Thủ Đức

Thời gian đăng: 10/07/2020 09:14 AM
Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu tại Thủ Đức

Công Ty vận tải Mai Thanh Tùng cho thuê xe cẩu chở hàng tại Thủ Đức với giá rẻ, đặc biệt đối với hợp đồng thuê xe cẩu theo tháng chúng tôi có chính sách ưu đãi về giá hoặc công thêm thời gian sử dụng dịch vụ.

Quý khách cần tìm một đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín Thủ Đức, Quận 9 để vận chuyển hàng hóa, thiết bị máy móc, vật liệu dùng cho các dự án xây dựng hay các máy móc thiết bị ở nhà xưởng?

Quý khách chưa biết chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu nào uy tín, chuyên nghiệp, an toàn mà giá cả phải chăng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ xe cẩu cho thuê, cẩu hàng hóa các quận tại Công ty Xe Tải Cẩu HCM Mai Thanh Tùng:
Cho thuê xe cẩu Quận Thủ Đức xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ cho thuê xe cẩu, giúp quý khách giải quyết những lo lắng từ những thiết bị máy móc có kích thước, cồng kềnh. Quận Thủ Đức giáp với Tỉnh Đồng Nai đang được xem là một trong những quận phát triển hạ tầng chóng mặt nhất TPHCM với nhiều dự án mọc lên san sát nên nhu cầu sử dụng các xe tải cẩu là rất lớn.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải cẩu tại Thủ Đức của chúng tôi chính là món quà có ý nghĩa nhất đối với toàn thể nhân viên của công ty chúng tôi

Dịch vụ thuê xe cẩu Quận Thủ Đức của chúng tôi cung cấp các loại xe cẩu với đa dạng mẫu mã cũng như tải trọng từ nhỏ: 1 tấn đến những chiếc xe tải cẩu chuyên dụng: 50 tấn, 100 tấn,… Các xe luôn được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với đa dạng mẫu mã cũng như tải trọng như vậy, chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Thủ Đức đáp ứng tất cả nhu cầu về vận chuyển cũng như cẩu hàng hóa của quý khách.

Thuê xe cẩu, cẩu hàng Quận Thủ Đức: hiện nay đang được kết nối với hệ thống tàu trên cao và được đánh giá là quận có khả năng rất phát triển không ngừng trong tương lai. Vì lí do này nên dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận Thủ Đức đã và đang cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển thiết bị, vật liệu xây dựng phục vụ cho nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng ở nơi đây.

Những thế mạnh trong dịch vụ cho thuê xe cẩu tại thủ đức chúng tôi có:
Chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu về tất cả công việc ở mọi loại môi trường khắc nghiệt đến đơn giản: cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi không gian chật hẹp.


Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi:
– Vận chuyển cẩu thiết bị lên cao với tất cả công việc khó khăn nhất.
– Vận chuyển và cẩu thiết bị máy móc, vật liệu xây dựng cho các công trình.
– Cẩu xe ô tô bị hỏng dọc đường.
– Cẩu, vận chuyển các loại cây cảnh lớn đại thụ.
– Đa dạng các loại xe tải, xe cẩu: Xe cẩu thùng, Xe cẩu KATO, Xe cẩu Vicker.
– Đa dạng tải trọng cũng như mẫu mã các loại xe cẩu.
– Tư vấn cho khách hàng chọn loại xe cẩu, xe tải phù hợp với từng nhu cầu và mục đích.
Công ty Xe Tải Cẩu HCM có chính sách giảm giá ưu đãi cho những khách hàng thân thiết lâu năm, bên cạnh đó còn có những chính sách, bảo hiểm hàng hóa, đền bù khi có rủi ro xảy ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi phục vụ tất cả các quận TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI MAI THANH TÙNG

Địa chỉ: 1110/27 DT 743C , KP. Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

KP 3, Phường Trảng Dài,Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Bãi xe : lê Thị Hoa, Bình Chiểu, Thủ Đức

Email: xecaumaithanhtung@gmail.com

Phone: 0981 130 230

Website : http://xecaumaithanhtung.com
Thông tin thêm
Phân loại:Có dịch vụ
Offer:
Các dịch vụ cho thuê
  • ◯ Cho thuê xe