phạm hoa
@TKA01052016
55 Post

Cung cấp Bột ca cao giá sỉ tại Việt Nam

Thời gian đăng: 02/25/2020 05:34 AM
Bạn đang có nhu cầu mua ca cao nguyên chất về để kinh doanh quán café, cửa hàng bánh, buôn bán hay đơn giản chỉ là muốn tự tay làm những chiếc bánh ngọt ngào cùng gia đình thưởng thức, muốn tận hưởng hương vị ca cao 100% nguyên chất. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bột ca cao với nhiều mức giá khác nhau và thường bị pha tạp chất. Do đo bạn cảm thấy bạn khoăn khi không biết công ty chuyên sỉ ca cao nguyên chất tại TPHCM để mua được ca cao với giá phải chăng mỗi khí có nhu cầu. Hãy đến với Cafecacao4u của chúng tôi.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua bột ca cao nguyên chất giá sỉ?

Tự hào là là nhà cung cấp bột cacao nguyên chất uy tín trên thị trường cacao hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp café cacao nguyên chất cho hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp cả nước chứ không chỉ khách hàng tại TPHCM. Đa có rất nhiều quán café, cửa hàng bánh…trở thành những khách hàng thân thiết của chúng tôi, không chỉ sử dụng ca cao nguyên chất ủng hộ cafecacao4u, họ còn giới thiệu chúng tôi cho rất nhiều khách hàng, bạn bè, người thân của họ. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi đang ngày càng nỗ lực phấn đấu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

AUTHENTIQUE - công ty cung cấp cacao nguyên chất
Cafecacao4u cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo nguyên chất 100% không pha trộn bất kỳ loại tạp chất, chất bảo quản, hương liệu, các loại phù gia nào khác làm ảnh hưởng đến hương vị sản phẩm. Ngoài ra do chúng tôi là đại lý phân phối cấp 1 sản phẩm này tại TPHCM do đó giá sỉ ca cao nguyên chất hay lẻ của chúng tôi luôn đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Với mục tiêu mang sản phẩm tôt đến tay mọi người tiêu dùng chúng tôi luôn có chính sách vận chuyển, thanh toán dành cho khách hàng lẻ nhanh chóng, đơn giản. Đối với đại lý phân phối, chúng tôi luôn có các hình thức chiết khấu tốt nhất, hướng dẫn về kỹ thuật củng như hỗ trợ trong quá trình kinh doanh.Đối với các khách hàng ở xa không trực tiếp đến công ty của chúng tôi được chúng tôi sẽ chuyên phát, giao hàng tận nơi. Các bạn có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua cacao nguyên chất của chúng tôi.Chúng tôi đặc biệt chú trọng các đại lý quan tâm sản phẩm bột ca cao giá sỉ.Bạn có nhu cầu liên hệ để tìm hiểu thêm thông tin về ca cao nguyên chất tphcm hoặc nơi sản xuất ca cao nguyên chất, hoặc có nhu cầu mua sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938 66 56 77 để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ.

Cafecacao4U cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, an toàn và thuần khiết từ thiên nhiên bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mình với cuộc sống, con người và xã hội.
Thông tin thêm
Phân loại:Có dịch vụ
Offer:
Các dịch vụ
  • ◯ Cơm tháng
  • ◯ Nhận nấu đồ ăn
  • ◯ Tổ chức đám tiệc khác
  • ◯ Tổ chức đám cưới
  • ◯ Tổ chức tiệc sinh nhật
  • ◯ Ẩm thực khác