phạm hoa
@TKA01052016
59 Post

Cho thuê xe cẩu biên hòa đồng nai

Thời gian đăng: 08/25/2020 11:41 PM
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Biên Hòa Đồng Nai uy tín - giá rẻ

Thuê xe cẩu ở Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ uy tín cũng là công ty cung cấp xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu kato hàng đầu. Chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các dòng xe cẩu, các loại tải trọng,các độ cao tùy theo nhu cầu cẩu hàng của quý công ty, phục vụ 24/24 gọi là có xe ngay.

Thuê xe cẩu ở Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ chuyên vận chuyển máy móc có trọng lượng nặng,kèo cột nhà xưởng xây dựng, nhà tiền chế,lắp ráp những thiết bị cho công trình xây dựng,vận chuyển container,chuyển xe nâng hàng, xilo,cây cảnh,tủ điện công nghiệp,nâng người lắp ráp cục nóng máy lạnh, sửa chữa đèn điện ….. Đặc biệt chuyên cẩu máy móc thiết bị lên độ cao trong phạm vi hẹp có những nơi xe không vào được chúng tôi vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ nhờ áp dụng các thiết bị đặc biệt chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách.Cho thuê xe cẩu hàng ở Biên Hòa Đồng Nai

Thuê xe cẩu ở Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ nhất với số lượng xe cẩu nhiều như xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu thùng 1.9 - 15 tấn ,chất lượng phục vụ tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe cẩu hàng ,quý khách hàng có thể lựa chọn thoải mái .Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn tại chỗ cũng sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng để lựa chọn được loại xe cẩu phù hợp với yêu cầu công việc khai thác tối đa các tính năng của xe với chi phí thuê xe cẩu tiết kiệm.

Thuê xe cẩu ở Biên Hòa Giá rẻ - xe cẩu chuyên dùng-xe cẩu thùng
Đây là loại xe cẩu được sử dụng khá thường xuyên phục vụ các công việc chủ yếu như: Cẩu máy móc thiết bị có trọng lượng lớn, Cẩu máy móc thiết bị lên nhà cao tầng, Cẩu cứu nạn ..

cho thuê xe cẩu biên hòaCho thuê xe cẩu chuyên dùng cẩu máy móc tại đồng nai


Xe cẩu tự hành là loại xe vừa cẩu vừa vận chuyển hàng hóa, loại xe cẩu này rất cơ động trong việc cẩu và vận chuyển những loại hàng hóa có trọng lượng vừa phải, Hiện nay trên thị trường Biên Hòa có rất nhiều loại xe cẩu tự hành với tải trọng và kích thước khác nhau tuy nhiên chỉ có một số loại xe cẩu tự hành 1.9 - 15 tấn được sử dụng phổ biến nhất.

Thuê xe cẩu ở Biên Hòa Đồng Nai là dịch vụ chúng tôi luôn ưu tiên chú trọng, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến xe cẩu tự hành,xe cẩu chuyên dùng với nhiều năm kinh nghiệm và rất nhiều dòng xe cẩu với tải trọng khác nhau có thể đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngoài ra giá cho thuê xe cẩu thùng vận chuyển được báo giá , tính cụ thể theo từng chuyến , tùy theo nhu cầu khách hàng chúng tôi báo giá cho bạn, nhưng chúng tôi đảm bảo giá thuê xe này là rẻ nhất ở Biên Hòa

Để biết chính xác về dịc vụ cho thuê xe cẩu Biên Hòa liên hệ :CÔNG TY TNHH VẬN TẢI MAI THANH TÙNG

Địa chỉ: 1110/27 DT 743C , KP. Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

KP 3, Phường Trảng Dài,Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Bãi xe : Tổ 1, ấp vàm, xã Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Email: xecaumaithanhtung@gmail.com

Phone: 0981 130 230

Website : http://xecaumaithanhtung.com
Thông tin thêm
Phân loại:Có dịch vụ
Offer:
Các dịch vụ
  • ◯ Các dịch vụ khác