Thuy ThuyTien
@Tien0112
79 Post

Kinh nghiệm mua thẻ điện thoại Viettel giá rẻ nhất thị trường

Thời gian đăng: 01/08/2021 02:19 AM
Bạn muốn tìm kiếm mua thẻ cào Viettel giá rẻ để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thuận tiện hơn? Vậy sau bài viết này Gamecardvn sẽ cho bạn những thông tin hữu ích khi mua thẻ điện thoại Viettel trên thị trường.

Hiện nay, thẻ cào Viettel được phân chia dưới hai dạng là thẻ cào truyền thống và thẻ cào online. Người mua sẽ có nhiều cách để lựa chọn, trong đó mua thẻ cào Viettel Online đang nhận được sự khen ngợi và thu hút được nhiều người dùng vì những tiện ích mang lại. Bạn cũng có thể mua thẻ cào bất cứ lúc nào tại nhà chỉ cần có kết nối mạng và một tài khoản ngân hàng.

Những lợi ích khi mua thẻ Viettel Online tại Gamecardvn

+ Bạn không cần phải tìm kiếm trực tiếp tại các cửa hàng bán thẻ cào, tại đây bạn chỉ cần ngồi tại nhà và bất cứ thời điểm nào bạn cần mua thẻ điện thoại. Chỉ cần bạn có thiết bị điện tử và kết nối với internet là xài thả ga.

+ An tâm về cách sử dụng mã thẻ điện thoại Online, bởi khi tiến hành mua mã thẻ sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ email của bạn.

+ Phương thức thanh toán hiện nay cũng rất đơn giản và dễ dàng chỉ cần có tài khoản ngân hàng của bạn có kết nối Internet banking để thanh toán trực tuyến.

+ Mức chiết khấu luôn tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Ngoài ra, hàng tháng sẽ tổ chức event tri ân khách hàng thân thiết tặng thẻ game miễn phí và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

+ Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả những ngày lễ, tết. Mua thẻ mọi lúc, mọi nơi đó là yếu tố quan trọng của mỗi game thủ.

Nếu bạn muốn nạp tiền vào tài khoản Viettel hay trang game, bạn nên vào website Gamecardvn để sử dụng dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến. Tại đây, không những bán thẻ cào Viettel mà còn nhiều thẻ điện thoại khác nhau và đặc biệt là thẻ game cho tất cả game thủ.

Kinh nghiệm mua thẻ Viettel Online giá rẻ nhất

Người dùng khi lựa chọn mua hàng online đều mong muốn một mức chiết khấu tốt, uy tín và đặc biệt là chất lượng phục vụ. Để thỏa mãn hết nhu cầu của người dùng thì trang Gamecardvn là một lựa chọn chính đáng dành cho bạn.

Để mua card điện thoại Viettel Online tại Gamecard.vn bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang website Gamecard.vn. Với những khách hàng lần đầu mua thẻ thì bạn có thể đăng kí tài khoản và đăng nhập tài khoản đó. Đối với những khách hàng đã có tài khoản trên trang thì các bạn đăng nhập vào trang để thực hiện các giao dịch.

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào trang bạn chọn mục mua thẻ điện thoại Viettel Online. Sau đó tiếp tục lựa chọn mệnh giá card và số lượng thẻ cần mua.

Bước 3: Phương pháp thanh toán

+ Đối với khách hàng ở Việt Nam: Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký internet banking hoặc thẻ Visa/mastercard

+ Đối với khách hàng ở nước ngoài: Thanh toán qua tài khoản Paypal ( đối với Paypal bạn cần Verified trước khi thực hiện thanh toán) và thanh toán qua Onecom ( Visa hoặc mastercard)

+ Đối với khách hàng ở Úc: Thanh toán qua hình thức chuyển khoản Commonwealth hay Westpac/ANZ bank . Với hình thức thanh toán này các bạn sẽ được miễn phí khi giao dịch.

Sau khi bạn điền đầy đủ hết thông tin, bạn sẽ chờ khoảng 3 đến 5 phút sau khi thanh toán thành công vào email kiểm tra . Hệ thống sẽ tự động gửi trực tiếp vào email bạn đăng kí mua hàng tại Gamecard bao gồm thông tin mã số thẻ cào Viettel.

Với những thông tin hữu ích đã chia sẻ ở trên thì Gamecardvn tin chắc rằng bạn sẽ có kinh nghiệm mua thẻ Viettel Online giá rẻ, đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên trên trang Gamecardvn là có thể sử dụng dịch vụ lâu dài mà không hề bị tốn bất cứ phí nào.
Thông tin thêm
  • ◯ Danh mục khác