Yu Qing
@YuQing0204
51 Post

Mua thẻ Gosu qua thẻ Visa/ Mastercard

Thời gian đăng: 09/28/2022 12:33 AM

Gosu là 1 trong những thẻ game nằm trong danh sách tiêu thụ lớn của thị trường game Việt Nam. Để mua được thẻ, bạn có thể thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau, trong đó không thể không kể đến thẻ Visa/ Mastercard. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Thẻ Gosu là gì?

Thẻ Gosu là còn được gọi là thẻ Gcard có công dụng chính là nạp tiền vào các tựa game online do nhà phát hành cung cấp.

Thẻ Gosu gồm có những mệnh giá như sau: Thẻ Gosu 1 triệu, thẻ Gosu 500k, thẻ Gosu 200k, thẻ Gosu 100k.

Có 2 dạng thẻ Gosu cơ bản được game thủ sử dụng nhiều nhất: thẻ Gosu giấy và thẻ Gosu điện tử.

Ở Việt Nam, game thủ có thể mua thẻ Gosu ở 1 số đại lý, cửa hàng hay tiệm net tuy nhiên không phải nơi đâu cũng có điểm bán lẻ như vậy. Vì thế mà đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của các game thủ, các website bán thẻ Gosu online ngày xuất hiện càng nhiều và rộng rãi. Với hình thức này dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, chỉ cần thực hiện các thao tác mua hàng đơn giản trên website là bạn có thể mua thẻ Gosu thành công.

Mua thẻ Gosu qua thẻ Visa/ Mastercard

Vnsupermark.com- 1 trong những website được nhiều game thủ đề cử sáng giá và uy tín nhất để mua thẻ Gosu. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán thẻ game qua nhiều hình thức khác nhau như qua thẻ ATM nội địa, thẻ Visa/ Mastercard, Paypal, Commonwealth/ Anz bank. Và tùy vào khu vực bạn sống mà lựa chọn hình thức phù hợp.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp thẻ Gosu bằng thẻ Visa/ Mastercard:

Bước 1: Login tài khoản mua hàng qua Google hay Facebook

Bước 2: Chọn thẻ Gosu, chọn mệnh giá, chọn số lượng và nhấn nút Mua ngay

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán là Visa/ Mastercard > Kiểm tra số tiền đơn đặt hàng của bạn đã chính xác hay chưa rồi nhấn nút Thanh toán.

Bước 4: Sau 3-5 phút thanh toán thành công bạn hãy check mail nhận thẻ và nhập mã thẻ Gosu vào game online bạn đang chơi nhé!

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho bạn cách mua thẻ Gosu qua thẻ Visa/ Mastercard. Hy vọng nó sẽ có ích với bạn. Chúc các bạn giao dịch thành công!

Liên hệ để được hỗ trợ mua hàng:
US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb: https://www.facebook.com/Muacardgameonline

Thông tin thêm
  • ◯ Danh mục khác