phạm hoa
@TKA01052016
63 Post

Bán tủ giày thông minh tại Hồ Chí Minh

Thời gian đăng: 06/19/2020 03:38 AM
Chúng tôi chuyên sản xuất và thương mại sản phẩm tủ giầy thông minh trên toàn quốc, Riêng tại khu vực Hồ Chí Minh chúng tôi đã và đang xây dựng hệ thống bán lẻ sản phẩm tủ giày thông minh để đáp ứng nhu cầu sử dụng nội thất hiện đại tại khu vực Hồ Chí Minh.Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tủ giày dép của quý khách hàng chúng tôi xin giới thiệu tủ giày thông minh Tủ được cấu tạo bởi chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ ép công nghiệp MDF có nhiều màu sắc phù hợp với không gian nội thất, chịu chống ẩm tốt hơn các loại gỗ khác tăng khả năng chống mối mọt.

Tủ giày thông minh là tủ để giày dép để bảo quản để bảo quản tránh bụi bẩn hư hại giày dép. Thoạt nhìn, tủ giày thông minh không khác so với tủ giày gỗ truyền thống. Tuy nhiên được sử dụng phụ kiện tủ giày thông minh chuyên dụng nên sức chứa tăng gấp nhiều lần so với kích thước thực của tủ giầy.

Ví dụ: Đối với loại tủ có 3 hộc lật và mỗi hộc 3 ngăn, có sức chứa tầm được 30 đôi giày thoải mái.
Tủ giầy thông minh được cấu tạo bởi chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ ép công nghiệp MDF có nhiều màu sắc phù hợp với không gian nội thất và sở thích màu sắc khác nhau của khách hàng. Với những đường vẫn gỗ nổi bật mang cảm giác đẹp mắt sang trọng, chịu chống ẩm tốt hơn các loại gỗ khác tăng khả năng chống mối mọt.2 ngăn tủ bên với 4 ngăn bạn có thể để mủ bảo hiểm, những vật nhỏ linh tinh như : vớ. tất, hay đặt biệt chìa khóa xe, bàn chải, xi đánh giày, áo mưa...rất tiện dụng đúng không ạ ! Kích thước : 100 x 29 x 110 - tủ giày thông minh vừa là tủ đựng giày vừa là vật trang trí trong gia đình bởi thiết kế gọn gàng và hiện đại Trên mặt tủ bạn có thể tận dụng để trưng bày chậu cây xanh nhỏ nhìn rất tuyệtPhần xoay có thể tháo rời để lau chùi vệ sinh sạch hơn Có khe hở tạo độ thông thoáng để lưu thông không khí giúp những đôi giày không có mùi hôi
Mô hình kiến trúc QM

Hiện nay chúng tôi đang xây dựng hệ thống bán lẻ tủ giầy thông minh tại hcm với nhiều chính sách ưu đãi cho đại lý là đối tác lâu dài. Bán tủ giày thông minh tại hcm được xây dựng hệ thống đối tác là các cửa hàng nội thất ở mỗi quận của tp hcm.

Quý khách hàng nào có nhu cầu muốn hợp tác bán sản phẩm tủ giày thông minh tại hcm của chúng tôi xin liên hệ hotline : 02822 418 579
Thông tin thêm
Phân loại:Cần bán
Số lượng:1
Giá:1780000
Các món đồ
  • ◯ Tủ, kệ