phạm hoa
@TKA01052016
59 Post

Thiết kế mô hình lăng mộ

Thời gian đăng: 09/03/2020 07:46 AM
Công ty thiết kế mô hình kiến trúc Kiến Tạo Quang minh nhận thiết kế, thực hiện làm mô hình kiến trúc lăng mộ.

Từ ngày xưa các nước trên thế giới đã có những công trình lăng mộ, lăng tẩm nguy nga tráng lệ còn hơn cả những ngôi nhà ,biệt thự sinh sống của các đại gia tầm cỡ.Như khu lăng mộ Giza, lăng mộ Hulbjerg Jettestue, KIẾN TRÚC LĂNG MỘ Lăng mộ Mastaba,..... các khu lăng mộ này ngoài việc có giá trị lịch sử văn hóa rất lớn nó còn là những công trình kiến trúc tuyệt tác để đời.

ngày nay cũng vậy ngoài các đại gia hoặc quan chức chính quyền các nước có nhu cầu xây dựng lăng mộ lạ và độc thì mỗi còn người chúng ta sau khi chết cũng mông muốn có 1 ngôi nhà trú ngụ.Với nhiều quan niệm tâm linh thì chết không phải là hết mà là bắt đầu cho 1 cuộc sống mới, một kiếp mới, vì vậy xây dựng cho mình một ngôi nhà kiên cố cho kiếp sau cũng là mong muốn của nhiều người. Chính vì thế mà việc thiết kế xây dựng lăng tẩm cũng được chú trọng hơn, và tỉ mỉ hơn trong từng khâu.Từ khâu thiết kế mô hình lăng mộ là các nhà xây dựng hoặc chủ lăng tẩm đã muốn thông qua đơn vị làm mô hình kiến trúc để mô phỏng cụ thể từng chi tiết cho công trình lăng mộ của mình.

Từng đảm nhận nhiều dự án mô hình kiến trúc tầm cỡ về nhiều lĩnh vực như làm mô hình kiến trúc cao tầng, làm mô hình kiến trúc trường học, làm mô hình kiến trúc biệt thự, làm mô hình kiến trúc quy hoạch,... công ty chúng tôi tự tin đem lại những tác phẩm xuất sắc để đáp ứng nu cầu làm mô hình kiến trúc lăng mộ cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ SXTM KIẾN TẠO QUANG MINH
Hotline: 02822 418 579
Email: qm@congtyquangminh.com

Website: lammohinhkientruc.com

kientaoquangminh.com

Địa Chỉ : 145/7 đường Thạnh Xuân 25, Q.12, TP.HCM
Thông tin thêm
Phân loại:Có dịch vụ
Offer:
Các dịch vụ
  • ◯ Các dịch vụ thiết kế