Cachiusa 68
@cachiusa68
1 Post

Danh sách thầy xem phong thuỷ ở Hà Nội

Thời gian đăng: 08/05/2020 07:27 AM
DANH SÁCH 6 THẦY PHONG THỦY NỔI TIẾNG Ở HÀ NỘI HIỆN NAY

Bạn chuẩn bị xây nhà hoặc mở công ty? Bạn cần tìm cho mình một thầy phong thủy giỏi để có thể nhận được nhiều tài lộc, may mắn cho mình? Qua trải nghiệm thực tiễn cùng với việc tham khảo trên một số diễn đàn trên mạng xã hội. Hôm nay mình trân trọng giới thiệu tới các mẹ Danh sách 6 thầy phong thủy nổi tiếng ở Hà Nội hiện nay các mẹ nhé!

1.Phong thủy Tuấn Thịnh – thầy phong thủy nổi tiếng ở Hà Nội
Nằm ở Top đầu của Danh sách thầy xem phong thuỷ ở Hà nội, Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh là thầy xem phong thủy được cộng đồng mạng ca ngợi vì tài năng của ông. Thầy được đào tạo bài bản về Âm dương, Ngũ hành, Huyền học, Dịch học.
Với cái tâm làm nghề của mình, thầy đã giúp các hộ gia đình khắp đất nước có được sự làm ăn thịnh vượng, tài lộc và hạnh phúc. Thầy Tuấn Thịnh nhận được khá nhiều sự tín nhiệm của gia chủ và được giới thiệu truyền tai nên thầy khá nổi tiếng.
Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu xem: Phong thủy nhà ở, chung cư, Cách trấn yểm khi không hợp phong thủy
Kích hoạt tài lộc công ty, cửa hàng; Xem xung hợp mạng, hướng ở.
Hãy liên hệ Thầy Tuấn Thịnh để có được cho mình cuộc sống hòa hợp và phát triển.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 420 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0945071255
Website: http://dicvuphongthuy.blogspot.com/

2.Chuyên gia phong thủy – KTS Phạm Cương
Người cũng được bạn đọc gần xa nhắc đến trong danh sách thầy xem phong thuỷ ở Hà Nội là Phạm Cương.
Ông Phạm Cương sinh ra trong một gia đình nhà nho, cố gắng kế thừa và phát huy truyền thống gia đình. Ông là kiến trúc sư nên khá am hiểu về cấu trúc, công năng và hình dáng của một ngôi nhà.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 22A, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: nhaxuan.vn

3.Phong thủy Tuấn Kiệt – Thầy phong thủy ở Hà Nội uy tín, có tâm
Đứng tiếp theo trong danh sách thầy xem phong thuỷ ở Hà Nội là Thầy phong thủy Tuấn Kiệt là một cư sĩ tại gia tu theo Phật giáo Kim Cương thừa từ Tây Tạng. Có nhiều năm nghiên cứu về Phật pháp, tâm linh, âm dương ngũ hành và phong thủy.
Sinh ra trong gia đình có truyền thồng về nho học, vì vậy thầy được truyền nhiều kiến thức về Kinh Dịch và tử vi từ thời xưa. Sau hơn chục năm nghiên cứu và thực hành những kiến thức đã có, thầy Tuấn Kiệt đã cứu giúp, tư vấn cho hơn cả ngàn người để có được cuộc sống tốt hơn.
Vì vậy, thầy sẽ phổ độ, giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu với những người có nhu cầu tìm đến thầy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 164 phố Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Website: phongthuyvietnam.com

4.Thầy Tam Nguyên
Đứng tiếp theo trong danh sách thầy xem phong thuỷ ở Hà Nội là Thầy Tam Nguyên đang là Tổng giám đốc công ty kiến trúc phong thủy Tam Nguyên
Cùng với đó là hơn 18 năm nghiên cứu và ứng dụng về các bộ môn văn hóa phương Đông, phong thủy, tâm linh. Thầy Tam Nguyên cùng những thầy trong hiệp hội phong thủy Dịch học thế giới làm cố vấn cấp cao cho những dự án lớn.
Ngoài ra, ông còn đào tạo cho hơn 3000 học viên kiến thức về phong thủy thực tiễn trong kinh doanh và cuộc sống. Những ứng dụng phong thủy nổi tiếng tại Việt Nam đều được thầy chính tay viết. Vì vậy, nếu có nhu cầu thì bạn có thể liên hệ với thầy nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: P809 Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: phongthuytamnguyen.com.vn

5.Chuyên gia phong thủy Phước Nguyễn
Đứng tiếp theo trong danh sách thầy xem phong thuỷ ở Hà Nội là Master Phước Nguyễn, là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xem phong thủy tại Việt Nam. Thầy có nhiều năm nghiên cứu và tư vấn về các môn: Huyền học phương Đông, Phong thủy, Bát tự
Kinh Dịch, Kỳ Môn Độn Giáp
Ngoài ra, thầy còn là người đồng sáng lập ra hiệp hội phong thủy F8, cố vấn hiệp hội Thăng Long, thành viên hiệp hội phong thủy quốc tế IFSA. Đặc biệt, master Phước Nguyễn là CEO của Khai Tâm Architect & International Feng Shui Co., LTD.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về phong thủy thì thầy cũng có các khóa học đấy nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 2/46 Chu Huy Mân, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội
Website: phongthuykhaitam.vn

6.Thầy Nguyễn Ngọc Hiền
Đứng tiếp theo trong danh sách thầy xem phong thuỷ ở Hà Nội là Thầy Nguyễn Ngọc Hiền, là người theo Đạo Phật nhiều năm, thầy còn là đệ tử của một Thiền sư người Trung Quốc. Ông được coi là một phong thủy gia nổi tiếng, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Thông tạo tử vi, nhân tướng học, chỉ tay, thiên văn, địa lý phong thủy,…
Khai quan mở nhãn cho các Pháp bảo phong thủy; Lễ nhập trạch, cầu tài; Tử vi; Phong thủy Dương trạch; Phong thủy tâm linh,…
Hãy liên hệ thông tin bên dưới để có thể gặp thầy nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 5 ngõ 328/60 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: thayxemphongthuygioi.blogspot.com
Trên đây 6 thầy phong thủy nổi tiếng ở Hà Nội mà mẹ cần. Mình mong mẹ sẽ có được cho mình sự lựa chọn ưng ý, chúc các mẹ may mắn ạ!

Thông tin thêm
  • ◯ Danh mục khác