Thuy ThuyTien
@Tien0112
59 Post

Mua thẻ Garena bằng Visa khi sống ở nước ngoài

Thời gian đăng: 11/13/2020 02:17 AM
Đối với những gamer sinh sống ở nước ngoài, việc mua thẻ Garena còn gặp nhiều khó khăn do khoảng cách địa lý và sự chênh lệch về múi giờ. Vì thế, việc mua thẻ Garena bằng Visa thông qua hình thức thanh toán trực tiếp nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi game thủ ở các quốc khác nhau.

Bất kể bạn là người mới chơi hay thậm chí chưa từng sử dụng thẻ Garena, thì cái tên của loại thẻ này cũng chắc chắn được nhiều người biết đến. Thẻ Garena dùng để đổi Sò trong game Liên Quân Mobile, mặc dù còn nhiều tựa game khác cũng được nạp từ thẻ Garena.

Khi nạp thẻ Garena, tương ứng với những mệnh giá và nơi bạn nạp thẻ, bạn sẽ nhận được những đồng tiền ảo trong game như: Kim cương, Sò, quân huy,.. dùng để trang bị các vật phẩm, vũ khí và thăng hạng cho nhân vật của mình. Các tựa game hot hit đình đám được nạp bằng thẻ Garena như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại,.. Đây đều là những game thu hút lượng người chơi hiện nay.

Mua thẻ Garena tại Gamecardvn bạn cần có đầy đủ điều kiện sau đây:

+ Bạn tạo tài khoản trên website. Việc tạo tài khoản là hoàn toàn miễn phí và bạn sử dụng nó trong suốt quá trình giao dịch

+ Thẻ Visa hay thẻ Mastercard của bạn thì phải chủ sở hữu là người Việt, hiện tại web chưa hỗ trợ giao dịch với chủ thẻ là người nước ngoài.

+ Bạn phải chuẩn bị thiết bị kết nối với internet để tiến hành giao dịch như: điện thoại, laptop, máy tính bảng

+ Số dư trong tài khoản của bạn phải lớn hơn với mệnh giá thẻ mà bạn chọn.

Khi có đầy đủ điều kiện trên, bạn có thể thực hiện thao tác mua hàng như sau:

Bước 1: Truy cập vào website: Gamecard.vn, đăng kí tài khoản với đầy đủ và chính xác các thông tin bao gồm: email, số điện thoại, địa chỉ liên lạc.

Bước 2: Chọn thẻ Garena với số lượng và mệnh giá bạn cần.

Thẻ Garena tại Gamecardvn hiện nay được phân phối với nhiều mệnh giá như: Thẻ Garena 50k, Thẻ Garena 100k, Thẻ Garena 200k, Thẻ Garena 500k.

Bước 3: Tại bước thanh toán, bạn chọn " Payment with Visa or Mastercard”. Đây là hình thức thanh toán qua cổng Onecom

Bước 4: Check mail và nhận thẻ trên website hoặc tại email bạn đã đăng kí tại hệ thống
Khi mua thẻ Garena thanh toán bằng Visa, game thủ Việt có thể nhận được những lợi ích so với cách mua thẻ truyền thống:

+ Khi sử dụng thẻ Visa thanh toán giao dịch nói chung và sử dụng thẻ Visa thanh toán thẻ Garena nói riêng sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí về thời gian khá lớn.

+ Đối với cách mua truyền thống, bạn phải mang theo tiền mặt để đổi lấy thẻ garena thì giờ đây với hình thức thanh toán này bạn có thể mua thẻ mà chỉ cần thông qua chiếc điện thoại của mình.

+ Khi thực hiện mua thẻ trực tuyến tại hệ thống, bạn sẽ được hưởng những mức chiết khấu khác nhau. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa nhanh gọn & đơn giản

+ Hoàn toàn yên tâm về sự uy tín cũng như chất lượng thẻ. Đảm bảo an toàn khi giao dịch bởi cổng thanh toán quốc tế được rà soát tối đa,

+ Hỗ trợ nhiệt tình, luôn túc trực 24/24 kể những ngày lễ, tết

Trên đây là những chia sẽ mà Gamecard muốn hướng đến khách hàng. Với cách thanh toán nhanh chóng, an toàn khi mua thẻ Garena game thủ ở nước ngoài có thể nhanh tay đăng kí ngay và trải nghiệm vào game nhé!

Chúc các bạn nạp thẻ thành công.


Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng