San Francisco, California USA(1 bài đăng)

⍟ Quý vị đang xem những tin được đăng tại San Francisco, California USA
⍟ Để thay đổi khu vực vui lòng chọn bên dưới và nhấn nút ĐỔI
ĐỔI
Vivian
@HUONG
1 Post

GẤP : Tìm Bố tên PHAN THẾ LÂM tại San Francisco

Thời gian đăng: 09/25/2019 12:14 AM
Cần TÌM GẤP : ông PHAN THẾ LÂM
SN: 1953 hoặc 1954
Nguyên quán: Vĩnh Long - Việt Nam
Thông tin :
_ Là Sinh viên khóa cuối thuộc trường Sĩ quan Thủ Đức - Việt Nam (trước ngày vượt biên).
_ Ở Trại Tị nạn Thái Lan khoảng 1 tuần trước khi đến Hoa kì định cư tại San Francisco. Trong thời gian tại Trại tị nạn đã gửi 1 lá thư viết tay gửi về cho con gái ở Việt Nam.
_ Con gái : Phan Ái Vy, sn 1978. Địa chỉ (cũ): 153/3 Xô Viết Nghệ Tĩnh - F. 13 - Q.1 Tp. Hồ Chí Minh Việt Nam (cổng xe lửa số 3 - Tôn thất tùng).

TIN NHẮN : Con gái Phan Ái Vy tìm kiếm Bố LÂM (theo thông tin giống hoặc tương tự như ờ trên). Con gái ra đời đến nay chưa từng biết mặt Bố, có nguyện vọng được gặp Bố 1 lần dù hoàn cảnh nào. Con gái đã cố gắng tìm kiếm Bố bằng nhiều cách suốt gần 40 năm nay nhưng không thành công, nhưng chưa bao giờ từ bỏ ý định dù điều kiện khó khăn và hi vọng mong manh. Thời gian càng trôi qua thì mong muốn được gặp Bố 1 lần càng lớn. Nay con gái đang có sức khỏe không được tốt, nên muốn thực hiện được nguyện vọng này sớm, với mục đích duy nhất là được biết mặt Bố như thế nào và muốn Bố nhận ra là còn tồn tại đứa con gái đang chờ đợi, trông ngóng Bố của mình từng ngày ở VN...chứ không có mục đích nào khác hoặc có ý định làm phiền cuộc sống riêng tư của Bố. Và Bố cũng có thể an tâm về việc chỉ gặp lại 1 mình con gái ở VN, Bố sẽ không phải gặp gỡ bất cứ ai khác mà Bố không mong muốn.
Trong lá thư tay viết cho con gái từ Trại tị nạn ở Thái Lan, Bố có nói 1 câu như lời tuyên thệ "...nếu đấng tối cao thấu hiểu lòng Bố thương con đến dường nào thì Bố xin hứa cho tới hơi thở cuối cùng Bố cũng tìm về và đón con. " Vậy nếu trong kiếp này Bố không xuất hiện, thì điều này sẽ chứng minh cho 1 sự thật ngược lại, phải không?!
Bố đang ở nơi nào khi nhận thấy tin này thì mong Bố hãy liên lạc với con gái của mình ngay tức khắc, hoặc càng sớm càng tốt. Hãy nhân danh cái Tình trong Tâm của con người mà rút ngắn thời gian mòn mỏi đợi chờ của con gái mình. Cả 1 đời Bố chưa từng cho con gái này của mình thứ gì, ngay cả thứ tình thân cũng là món xa xỉ và mong manh trong cuộc đời bất hạnh cho con gái, bản thân con cũng đã và sẽ không đòi hỏi gì ở Bố, chỉ có 1 mong muốn duy nhất là được biết Bố mình là ai, trông như thế nào!? Con gái của Bố đã tồn tại được đến nay là nhờ vào lời hứa trong thư của Bố, vậy Bố hãy thực hiện lời hứa trên tinh thần của người làm Cha với đứa con sở hữu 1 phần máu mủ của Bố đã bị rơi vào quên lãng 40 năm nay. Đây là 1 trong 3 nguyện vọng cần phải thực hiện ở kiếp sống này của con, và con gái của Bố sẽ thật lòng cảm ơn Bố của mình thật nhiều nếu ngày hội ngộ với Bố sẽ đến sau tin này.

Kính mong bất cứ Ông Bả, Cô Chú, Anh Chị Em ở nơi nào đó sau khi đọc thấy tin này mà có biết Ông PHAN THẾ LÂM ở đâu, thì xin vui lòng nhắn tin báo cho ông ấy biết. Tôi chân thành đánh giá cao sự quan tâm và tấm lòng của mọi người đã giúp đỡ. Tôi cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mọi người thay cho lời cám ơn của tôi ở đây.

Bố hãy liên lạc để gặp con gái : Đàm Hương +84 5873 51871 hoặc Cẩm Tú +84 90 919 0661
Thông tin thêm
  • ◯ Tìm người thân