San Jose, California USA(57 bài đăng)

⍟ Quý vị đang xem những tin được đăng tại San Jose, California USA
⍟ Để thay đổi khu vực vui lòng chọn bên dưới và nhấn nút ĐỔI
ĐỔI
Minh Trung
@minhtrung08
29 Post

Hoa Văn Điêu Khắc

Thời gian đăng: 09/25/2020 10:46 PM
https://thachcaominhtrung.com/tin-tuc/hoa-van-dieu-khac-132.html
Hoa Văn Điêu Khắc

- Xu hướng hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn khi xây dưng là thiết kế thi công phong cách cổ điển. Ngoài chú trọng xây dựng phần nội thất thì ngoại thất cũng không kém phần quan trọng khi đây bộ mặt của công trình xây dựng. Đối với phong cách cổ điển - tân cổ điển thì các chi tiết hoa văn điêu khắc được trang trí đã không còn xa lạ mà trở thành một nét đặc trưng cho phong cách này.

- Hoa văn điêu khắc thường được làm từ xi măng hoặc composite để mang lại sự chắn chắn cũng như độ bền cao trước những sự thay đổi của thời tiết môi trường bên ngoài. Bên ngoài của hoa văn điêu khắc thường đa số được sơn trắng hoặc chi tiết mạ vàng hai màu mang lại sự sang trọng cũng như tinh tế cho không gian kiến trúc.

- Không chỉ có ở phần mặt tường, phần ngoại thất không thể thiếu đi những trụ cột tao nên sự bề thế cho tổng thể. Những chi tiết hoa văn điêu khắc trên đầu cột đòi hỏi người thợ làm phải có kinh nghiệm, tỉ mỉ, khéo léo khi chạm trổ đúc kết ra từng chi tiết nhỏ cầu ky vừa tạo được sự hài hòa nhưng phải mang đến sự bắt mắt tinh tế.

- Công ty TNHH Điêu Khắc Minh Trung là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội ngoại thất phong cách cổ điển - tân cổ điển. Những mẫu hoa văn điêu khắc của công ty có đường nét sắc xảo, tinh tế làm hài lòng các khách hàng. Công ty luôn không ngừng cải thiện để đưa ra các mẫu thiết kế hoa văn điêu khắc mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ THI HOA VĂN ĐIÊU KHẮC
Công Ty TNHH Điêu Khắc Minh Trung
Địa chỉ: 516 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
Liên hệ: 0946.869.773 (Mr.Trung)
Mail: dieukhacminhtrung@gmail.com
Website: thachcaominhtrung.com
Thông tin thêm
Phân loại:Có dịch vụ
Offer:
Các dịch vụ sửa
  • ◯ Xây, Sửa nhà