Tahoma, California USA(1 bài đăng)

⍟ Quý vị đang xem những tin được đăng tại Tahoma, California USA
⍟ Để thay đổi khu vực vui lòng chọn bên dưới và nhấn nút ĐỔI
Tahoma
Garden GroveWestminsterAnaheimHuntington BeachFountain ValleySan JoseSanta AnaLos AngelesCalifornia CityIrvineFullertonOrangeStantonAltaLong BeachCosta MesaAcampoTustinTorranceNewport BeachAlamoBakersfieldCoronaPalmdaleSacramentoEl MonteMidway CityMission ViejoSan DiegoCypressSanta MonicaActonAgoura HillsAhwahneeChino HillsLake ElsinoreLancasterPomonaYorba LindaAdelantoAguangaAlamedaBuena ParkAdinAlbanyAlderpointAlhambraBentonGardenaHemetLa MiradaLa QuintaLaguna HillsNorwalkSan ClementeWest CovinaWhittierAlbionAliso ViejoAmerican CanyonBellflowerBeverly HillsMoreno ValleyRiversideRosemeadTemeculaTempletonVictorvilleAmador CityBarstowCarsonDowneyLaguna NiguelLawndaleOntarioPico RiveraPlacentiaResedaSanta ClaraAndersonBangorBreaChicoChinoFontanaFresnoGlendoraHawthorneHesperiaLa HabraLaguna BeachLake ForestLakewoodMilpitasOceansidePalm DesertPalm SpringsPleasant HillRancho Santa MargaritaSan BernardinoSan DimasSan FranciscoSan GabrielSan PedroSanta BarbaraSanta ClaritaSeal BeachStocktonSunnyvaleVenturaWilmingtonAlpineAngelus OaksAnnapolisArmonaAvalonBig Bear LakeBig Oak FlatBrentwoodCalifornia Hot SpringsCalistogaCamarilloComptonCrescent CityCulver CityDana PointDiamond BarEl CerritoEurekaFoothill RanchFremontGlendaleGrover BeachHaywardHuntington ParkIndioKeeneLa JollaLaguna WoodsLakeshoreLittle RiverLomitaLos AlamitosMarina Del ReyMonterey ParkNipomoOrange CovePanorama CityPasadenaPerrisRancho CucamongaRedondo BeachRosamondRowland HeightsSalinasSan MarinoSanta MargaritaSanta RosaSolvangStevenson RanchTahomaTehachapiThousand OaksUniversal CityVacavilleVeniceVisaliaWest HollywoodWildomarYucca Valley
ĐỔI
Seo Man
@seoman
1 Post

Thi quốc tịch Mỹ mới 2021 - 128 câu hỏi dân sự

Thời gian đăng: 12/29/2020 12:28 AM
Thi quốc tịch Mỹ mới 2021
128 câu hỏi dân sự. Nghe lúc rảnh, trước khi ngủ cho mau nhớ nha mọi người.

https://youtu.be/SoZEMJCRWww

CHIẾN LƯỢC HỌC THI QUỐC TỊCH VỀ CÔNG DÂN
- Học mỗi ngày 1 ít. Mỗi ngày chỉ nên học 5 - 10 câu. Học câu nào chắc chắn câu đó.
- Học bài mới, ôn bài cũ. Hôm đầu tiên bạn học 5 câu, hôm sau bạn sẽ ôn lại 5 câu của hôm trước, khi chắc chắn đã nhớ hết thì tiếp tục học câu 6 - 10. Ngày thứ bạn sẽ ôn tập 10 câu hôm trước đã học, tiếp tục như vậy cho đến khi hết 128 câu.
- Ôn lại câu bất cứ khi nào rảnh. Học mọi lúc, mọi nơi, học thuộc như cháo càng tốt.
- Kiểm tra kiến thức bằng cách xem và tự trả lời các câu hỏi trong 128 câu tiếng anh thi quốc tịch Mỹ.
MẸO HỌC 128 CÂU PHỎNG VẤN THI QUỐC TỊCH MỸ
- Học vẹt. Dùng cho người với khả năng nghe nói đọc viết Tiếng Anh không nhiều. Trường hợp này bắt buộc bạn phải nghe, và tự trả lời rất nhiều lần để tạo phản xạ. Cẩn thận vì có khá nhiều câu giống nhau.
- Học hiểu. Cách này học rất nhanh.
- Học theo từ khóa. Không cần phải nghe từng câu chữ trong câu hỏi mà chỉ cần nghe một vài từ khóa và trả lời. Đối với cách này bạn phải chọn từ khóa riêng cho từng câu, tránh trùng từ khóa sẽ gây nhầm lẫn.
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng