Linh pham
@Linh123
93 Post

Cách Nạp Thẻ Gosu Trong Game Thần Long Tam Quốc

Thời gian đăng: 11/29/2020 10:40 PM
Thần Long Tam Quốc 1 tựa game khá nổi nhà Gosu, ra đời vào cuối năm 2018 đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với nhiều game thủ thích thú với dòng game nhập vai thời Tam Quốc. Độ hot của game vẫn là chưa hạ nhiệt vì thế trong bài viết lần này Vnsupermark.com sẽ mách bạn cách nạp thẻ Gosu trong game Thần Long Tam Quốc, mời bạn cùng theo dõi!

Thần Long Tam Quốc là game nhập vai thời tam quốc với đồ họa 3D chân thực không kém dòng game Dynasty Warriors lừng lẫy trên hệ máy Game console và PC. Về hiệu ứng hay âm thanh đi cùng được ekip lồng ghép khá tỉ mỉ.

Không những đặc sắc về phần âm thanh, hình ảnh mà game còn hấp dẫn về lối chơi các bạn bị đẩy phải hoàn thành tốt các nhiệm vụ cốt truyện bằng cách vượt từng quan ải thử thách, từ đó người chơi vừa khám phá được những câu chuyện thú vị vừa kết hợp chiêu mộ thêm thần tướng cho đội hình, kiếm kinh nghiệm nâng cấp nhân vật, nhận được các nguyên vật liệu phục vụ cho việc bồi dưỡng từng tính năng trong hệ thống phát triển nhân vật, trang bị, thần binh, kỹ năng hòng giúp tăng lực chiến tổng.

Để săn thưởng đoạt top, cách hữu hiện nhất là nạp thẻ Gosu và trang bị y phục, binh khí cho con boss của mình. Dưới đây, Vnsupermark.com sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Gosu trong game Thần Long Tam Quốc.

Mua thẻ Gosu online tại Vnsupermark.com rất đơn giản chỉ cần bạn có các thiết bị có kết nối internet và các công cụ thanh toán thì chỉ cần những cú click chuột đơn giản hay những cái chạm nhẹ vào màn hình điện thoại bạn đã sở hữu ngay thẻ mình cần rồi.

Bước 1: Bạn truy cập vào Vnsupermark.com để tạo cho mình một tài khoản muia hàng tại web. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã đăng kí.

Bước 2: Chọn thẻ Gosu: chọn mệnh giá, số lượng và nhấn “ mua ngay”.

Thẻ Gosu được bán tại Vnsupermark.com với các mệnh giá như: Thẻ Gosu 1 triệu, thẻ Gosu 500k, thẻ Gosu 200k, thẻ Gosu 100k.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán.

Vnsupermark.com hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán hiện đại, uy tín, thuận tiện cho cả khách hàng trong nước và ở nước ngoài:

+ Khi bạn sống ở nước ngoài, bạn có thể mua thẻ thanh toán qua Paypal, Visa, Master card.

+Khi bạn sống ở Việt Nam, bạn có thể thanh toán qua thẻ ATM hoặc thẻ Visa, Master card.

+ Đặc biệt, nếu bạn ở ÚC, bạn có thể mua thẻ thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth.

Bước 4: Nhận thẻ. Sau khi thanh toán thành công, thẻ sẽ được gửi về email bạn đăng kí trong vòng 1-3 phút.

Với hình thức thanh toán đa dạng, an toàn, hiện đại và bảo mật cao, Vnsupermark.com đã trở thành địa chỉ cung cấp thẻ online uy tín được rất nhiều bạn game thủ tin tưởng và sử dụng.

Ngoài hình thức thanh toán an toàn, nhanh chóng khi mua thẻ Gosu online tại Vnsupermark.com còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khác như:

+ Giá rẻ: Đây là điều mà rất nhiều game thủ quan tâm. Khi mua thẻ tại web bạn sẽ nhận được mức chiết khấu từ 1-6% tùy thuộc vào mệnh giá đơn hàng bạn mua.

+ Tiện lợi: tại web hỗ trợ bạn mua thẻ 24/24. Dù bạn ở bất kì đâu, bất kì quốc gia nào, tại Vnsupermark.com chỉ cần thanh toán thành công bạn đã có thể nhận ngay mã thẻ nạo trong email của mình.

+ An toàn, uy tín, nhanh chóng: Vnsupermark.com luôn mang đến cho bạn những chiếc thẻ an toàn nhất.

Với những lợi ích cũng như sự tiện lợi mà Vnsupermark.com mang lại thì không còn lý do gì để bạn từ chối mua thẻ Gosu tại Vnsupermark.com

Mọi thông tin chi tiết về cách mua thẻ bạn vui lòng liên hệ nhân viên theo địa chỉ:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com
Thông tin thêm
Phân loại:Cần bán
Số lượng:100000
Giá:0
  • ◯ Các loại khác