Linh pham
@Linh123
93 Post

Nhận Thẻ Zing Giá Rẻ Chiến Ngay Tân Thiên Long Mobile – VNG

Thời gian đăng: 11/28/2020 02:24 AM
Tân Thiên Long tựa game nhà VNG ra mắt ngày 13/3/2019 vừa qua đã thổi bùng cơn sốt ở chốn giang hồ sau khi tựa game Thiên Long Bát Bộ vừa đóng. Và chỉ sau mới 1 tuần kể từ ngày ra game, các game thủ đã liên tục kêu gọi đồng minh, lập ngay bang phái, diễn đàn, định vị thế lực trong giới Tân Thiên Long Mobile.

Nhận ngay thẻ zing giá rẻ tại website Vnsupermark.com , chiến ngay Tân Thiên Long – VNG.
Bước vào thế trận game Tân Thiên Long điều đầu tiên là bạn nên chọn cho mình 1 môn phái để phát triển tuyệt chiêu công phu, ngũ phái có: Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Thiên Long với sức mạnh đặc trưng, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho cộng đồng gamer được dịp hóa thân thành các nhân vật mà bản thân yêu thích.

Bước đầu vào game, game thủ hãy thật chậm nhận diện thế cuộc,từ từ thưởng thức khung cảnh đồ họa, âm thanh, cưỡi ngựa xem hoa trước sau đó bạn hãy nhập cuộc chiến đấu. với bản Free bạn sẽ khó có thể đạt thưởng để sử dụng một số những tính năng đỉnh cao như: Trân Thú, Long Trân Kỳ Cuộc, Lãnh Địa Chiến, Hoa Sơn Luận Kiếm, Kính Hồ Thổ Phỉ,…đây là những cấp độ cao hơn khi người chơi tăng level và để dễ dàng cho việc thăng bậc chẳng còn cách nào khác là bạn sẽ phải nạp thẻ Zing vặt trang bị cho con boss của mình.

Bạn đã tìm được địa chỉ mua thẻ Zing giá rẻ, lại nhận được chiết khấu giá khủng chưa nè.
Nếu vẫn đang boăn khoăn ghé ngay nhà Vnsupermark.com để lựa chiếc thẻ Zing ưng ý và nhận ngay chiết khấu lên đến 6% giá trị thẻ nạp nhé!

Thẻ Zing tại Vnsupermark.com bao gồm các mệnh giá: Zing card 1 triệu, Zing card 500k, Zing card 200k, Zing card 100k, Zing card 50k, Zing card 20k, Zing card 10k và mệnh giá 5000 Zing Xu
Giá trị quy đổi thẻ nạp:
10k = 100 Xu 100k = 1.000 Xu 1 triệu = 10.000 Xu
20k = 200 Xu 200k = 2.000 Xu
50k = 500 Xu 500k = 5.000 Xu

Chơi Tân Thiên Long chất chơi có ngay thẻ Zing giá rẻ nhà Vnsupermark.com . có nhiều gamer hiện nay chơi game không những vì mục đích giải trí mà còn là mục đích kinh tế. Lên đồ cho con boss thật xịn xò sát cánh chiến đấu cùng boss đoạt thưởng tranh hạng, tham gia vào nhiều trận đấu, với những con boss xịn xò đã làm cho không ít game thủ lắm của nhiều tiền thèm khát và mong muốn có được, đồng thời treamer là nghề khá hot, có thể kể đến 1 số cái tên khá nổi như: Virus, Pewpew, Lê Bống,…. Số tiền kiếm được bằng lượt viewer xem trực tuyến, tiền quảng cảo quả thực không ít, nếu anh em game thủ nào cũng đang nuôi boss như vậy thì web vnsupermark.com là địa chỉ mua thẻ Zing giá rẻ, nhanh chóng trên thị trường mà bạn không nên bỏ qua.

Khi giao dịch tại web, bạn sẽ thanh toán nhanh như sau:
-Nếu bạn là game thủ đang sống tại Việt Nam thì bạn có thể mua thẻ Zing nhanh chóng thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ Visa, Mastercard.
-Nếu bạn ở nước ngoài có thể mua thẻ Zing với nhiều hình thức thanh toán như: thẻ Visa hay Mastercard, tài khoản Paypal hay chuyển khoản Commonwealth bank hay Westpact với các bạn ở Úc.

Vnsupermark.com luôn không ngừng phấn đấu để có thể mang lại cho bạn những chiếc thẻ Zing nhanh chóng, an toàn nhất và luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng các gane thủ Việt trên con đường chinh phục thế giới game online.

Hệ thống luôn hoạt động 24/24 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bạn.

Mọi thông tin chi tiết về cách mua thẻ bạn vui lòng liên hệ nhân viên theo địa chỉ:
US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com


Thông tin thêm
Phân loại:Cần bán
Số lượng:1000000
Giá:0
  • ◯ Các loại khác