Yu Qing
@YuQing0204
72 Post

Nạp thẻ Mobiphone an toàn khi sống tại nước ngoài

Thời gian đăng: 09/12/2022 06:33 AM

Mobiphone là 1 trong những loại thẻ điện thoại quen thuộc đối với với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Không chỉ ở trong nước mà nó còn được nhiều bạn trẻ đang sống ở nước ngoài dùng để thanh toán các giao dịch hay làm quà tặng cho người thân. Vậy làm thế nào để nạp thẻ Mobiphone khi sống tại nước ngoài, hãy theo dõi bài viết này cùng mình nhé!

Xu hướng nạp thẻ Mobiphone
Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng và công nghệ ngày càng hiện đại vì thế mà thẻ Mobiphone không chỉ được cung cấp bằng hình thức thẻ thủ công mà nó còn được phổ biến rộng rãi bằng hình thức online.

Không còn lo lắng vì xài trúng thẻ giả, qua hạn dùng hay bị tróc mã thẻ, “ thẻ Mobiphone online” là thẻ cào vừa tiện lợi và an toàn cho người tiêu dùng.

Ở Việt Nam bạn có thể mua thẻ Mobiphone online qua các cửa hàng tiện lợi, shop điện tử hay các đại lý dễ dàng. Tuy nhiên với những bạn người Việt đang sinh sống tại nước ngoài thì không thể chọn đại 1 địa điểm để mua với lại nhiều chỗ không hỗ trợ thanh toán quốc tế. Để đáp ứng được nhu cầu và thỏa mãn tâm tư của nhiều bạn đang sinh sống ở nước ngoài mà hiện nay xuất hiện khá nhiều website cung cấp thẻ điện thoại online.

Nạp thẻ Mobiphone an toàn, nhanh chóng

Nếu nói các website nạp thẻ Mobiphone an toàn và uy tín cho người Việt ở hải ngoại thì không thể không nhắc đến Vnsupermark.com. Tự hào là đại lý cung cấp thẻ điện thoại, thẻ game, hơn 10 năm qua website vẫn hoạt động rất tốt và tiếp cận được nguồn khách hàng to lớn từ khách mới cho đến khi trở thành khách Vip.

Nạp thẻ Mobiphone tại đây bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian mà chỉ cần vài phút để hoàn thành các bước nạp. Dưới đây là các bước nạp thẻ Mobiphone tại Vnsupermark.com mà mình muốn chia sẻ:

Bước 1: Truy cập website và login tài khoản mua hàng qua Google hay Facebook

Bước 2: Chọn thẻ điện thoại Mobiphone > Chọn mệnh giá, số lượng > Nhấn Mua ngay

Bước 3: Chọn 1 trong những hình thức thanh toán mà Vnsupermark.com hỗ trợ cho người Việt đang sinh sống tại nước ngoài.

-Thanh toán qua thẻ Visa/ Mastercard hay tài khoản Paypal: Áp dụng đối với khách hàng đang sống ở tất cả các nước quốc tế.

-Thanh toán qua Commonwealth/ Anz bank: Áp dụng đối với khách hàng đang sống ở Úc
Đây đều là những hình thức thanh toán quốc tế an toàn và có tính bảo mật cao nên các bạn không cần phải quá lo lắng vì sợ thông tin cá nhân bị rò rỉ trong quá trình giao dịch mua hàng tại Vnsupermark.com.

Bước 4: Sau 3-5 phút thanh toán đơn hàng thành công, bạn hãy check mail trong hộp thư đến( kể cả mục spam nếu không thấy thông báo) để nhận mã thẻ Mobiphone do hệ thống gởi nhé!

Nạp thẻ Mobiphone tại nước ngoài an toàn và nhanh chóng là những gì bạn sẽ được trải nghiệm tại Vnsupermark.com. Cầm lấy 1 thiết bị thông minh để nhanh tay đặt thẻ Mobiphone ngay tại đây để được mua thẻ giá tốt và được đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn nhiệt tình.

Chi tiết về cách nạp thẻ bạn vui lòng liên hệ như sau để được tư vấn:
US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb: https://www.facebook.com/Muacardgameonline
Thông tin thêm
  • ◯ Danh mục khác