Linh pham
@Linh123
93 Post

Nạp Thẻ Vcoin Khai Hỏa Game Phục Kích

Thời gian đăng: 11/28/2020 02:23 AM
Phục Kích Mobile một tựa game không còn mấy xa lạ với huynh đệ nhà VTC GAME, ra mắt bản open beta năm 2016 đến nay, đã nhanh chóng xây dựng được cộng đồng game thủ Phục Kích Mobile. Tranh thưởng đoạt top là cái đích cuối cùng của gamer vậy còn chần chừ gì cùng Vnsupermarrk.com nạp ngay thẻ Vcoin khai hỏa game phục kích Mobie nhanh nào!
Khi mới bước vào trận game bạn dễ nhận ra phục kích mobile có nhiều điểm tương đồng với tựa FPS Online hay tựa Đột Kích trên bản PC. Nhưng nếu bạn tìm hiểu thêm thì bạn sẽ biết trong game Phục Kích lần này ekip game đã lồng ghép thêm nhiều tính năng mới. Có thể kể đến hệ thống Tournament – một giải đấu in-game giành cho tất cả các game thủ Phục Kích. Tại đây, người chơi sẽ tự tạo ra các giải đấu với các mức đặt thưởng khác nhau cho riêng mình và cùng thi đấu để giành được giải thưởng. Nó khác với các chế độ khác ở việc tạo ra sự cần bằng giữa người chơi với nhau. Ở đó trình độ kỹ năng cá nhân sẽ là yếu tố quyết định chiến thắng. Và Tournament cũng chính là nơi nuôi dưỡng các mầm non eSports sau này của Phục Kích.

Hệ thống có tên gọi Drone – giống như Pet (Thú nuôi) có mặt trên các MMORPG hiện nay. Đây sẽ là những cỗ máy bay không người lái hỗ trợ đắc lực cho game thủ trong cách chế độ đấu Drone hay săn Boss trong Phục Kích.

Cuối cùng chúng ta cần phải nhắc đến hệ thống có tên gọi Live Stream – cho phép game thủ trực tiếp phát các trận đấu của mình lên các MXH (cụ thể là Facebook). Đây là cách bạn chia sẻ các khoảnh khắc của mình hay những pha hài hước lên cộng đồng Phục Kích.

Đánh giá chung, game phục kích mobile tuy còn nhiều điểm hạn chế như về chuyển động của nhân vật game chưa thật sự mượt với những game thủ đã lão làng cần có sự tốc độ, hay thiết kế game cũng chưa có gì gọi là đột phá tuy nhiên đó cũng chỉ là những cảm nhận cá nhân của từng người khi chơi, game vẫn có sự kịch tính với những trận chiến sinh tử, đặc biệt khi chơi ở chế độ Zombie và Tournament.

Để cảm nhận chân thực chất lượng game thì cùng nạpVcoin giá rẻ nhà Vnsupermark.com và khải hỏa Phục Kích Mobile nhé!

Thông tin thêm, Thẻ Vcoin là loại thẻ game do công ty VTC phát hành và có chức năng nạp vào những tựa game của nhà phát hành VTC Game như: Truy Kích, Đột Kích, Audition, Phục Kích, Quan Vân Trường....

Khi mua thẻ Vcoin tại Vnsupermark.com bạn có nhiều sự lựa chọn về mệnh giá: thẻ Vcoin 1 triệu, thẻ Vcoin 500k, thẻ Vcoin 200k, thẻ Vcoin 100k, thẻ Vcoin 50k, thẻ Vcoin 20k.

Mua thẻ Vcoin online đang là hình thức mua thẻ được đa số các game thủ ưu chuộng bởi dễ thực hiện, hình thức mua thẻ dễ dàng, nhanh chóng, mức độ bảo mật cao. Chỉ cần truy cập vào Vnsupermark.com lựa chọn mệnh giá, số lượng, hình thức thanh toán phù hợp là bạn đã có ngay mã thẻ, sử dụng để quy đổi ra vật phẩm mua trang bị, lên lever...

Vnsupermark.com luôn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán hiện đại, uy tín thuận tiện cho cả khách hàng trong và ngoài nước.

+ Khách hàng trong nước: thanh toán bằng thẻ ATM ( có kết nối internet banking) hay thẻ Visa, Mastercard.

+ Khách hàng ở nước ngoài: thanh toán qua tài khoản Paypal, thẻ Visa, Mastercard, hay chuyển khoản Commonwealth bank, westpac ( đối với các bạn ở Úc).

Lợi ích khi mua thẻ Vcoin online tại Vnsupermark.com:

+ Giá rẻ: Hưởng mức chiết khấu cao lên đến 6% khi mua thẻ, web thường xuyên tạo ra các event, khuyến mãi giảm giá thường xuyên cho khách hàng.

+ Thủ tục mua thẻ nhanh chóng, có thẻ trong vòng 3 phút.

+ Bạn có thể mua thẻ mọi lúc, mọi nơi. Web hoạt động 24/24 kể cả những ngày lễ, tết nên bạn có thể mua thẻ bất kì thời gian nào bạn cần.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ nhân viên tại web.

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com
Thông tin thêm
Phân loại:Cần bán
Số lượng:2147483647
Giá:0
  • ◯ Đồ dùng sữa chữa
  • ◯ Đồ cho nhà hàng
  • ◯ Đồ cho văn phòng
  • ◯ Nail supply
  • ◯ Các loại khác