Vũ Quyền
@vuquyen22
244 Post

Địa chỉ may đồng phục buồng phòng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Thời gian đăng: 04/07/2023 05:24 AM
- Đối với các doanh nghiệp nói chung và ngành nhà hàng – khách sạn nói riêng thì việc đầu tư vào những bộ đồng phục cho nhân viên càng là một việc làm cần thiết và không thể thiếu, với đặc thù riêng của ngành phục vụ và giữa sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, những người quản lý luôn đau đầu trong việc tạo ra một sự khác biệt và độc đáo cùng với mong muốn và mục tiêu làm vừa lòng khách hàng của mình. Và bởi vậy như một điều tất nhiên – những bộ đồng phục chính là hình ảnh luôn gắn liền với những quán ăn, những nhà hàng và khách sạn, muôn hình muôn kiểu, đủ thứ sắc màu.
- Mẫu trang phục buồng phòng mà VIỆT ĐỒNG PHỤC giới thiệu dưới đây được thiết kế đơn giản, cho người mặc sự thoải mái hoạt động trong ngày hè.
- Quần đồng phục được may dáng đứng, thanh lịch, sẽ giúp bạn che khuyết điểm tốt nhất, đem lại sự tự tin nhiều hơn cho bạn.
- Đường may tinh tế, đều đẹp, chắc chắn càng giúp cho sản phẩm trở nên bền đẹp, mang tới vẻ đẹp và sự hài lòng hoàn hảo.
- Được tạo nên từ những thước vải cao cấp mềm mại, co dãn nhẹ với bề mặt vải mềm mịn, không gây kích ứng da, tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 0981.7475.99 – 094.812.6768
Zalo: 0981.7475.99 – 094.812.6768
Email: dongphucviet.dpv@gmail.com
Trang web: vietdongphuc.com
Thông tin thêm
Phân loại:Có dịch vụ
Offer:
Các dịch vụ
  • ◯ Tổ chức đám cưới