Yu Qing
@YuQing0204
72 Post

Những lợi ích khi mua thẻ Mobiphone online tại Vnsupermark.com

Thời gian đăng: 07/30/2022 05:52 AM

Vnsupermark.com là một địa chỉ website cung cấp thẻ Mobiphone được nhiều khách hàng đánh giá là uy tín và an toàn nhất. Vậy khi mua thẻ tại đây bạn sẽ nhận được những gì? Mình sẽ điểm qua những lợi ích khi mua thẻ Mobiphone online tại Vnsupermark.com, hãy theo dõi cùng mình nhé!

Mobile phone được biết đến là một loại thẻ đa năng có nhiều công dụng khác nhau và được cung cấp bởi nhà mạng Mobiphone. Ngoài công dụng dùng để nạp tiền vào thuê bao điện thoại thì thẻ Mobiphone còn được dùng để nạp tiền vào game, thanh toán online cho các khoản chi phí sinh hoạt như: tiền điện, tiền nước, tiền wifi,…

Hiện nay có 2 loại thẻ Mobiphone phổ biến được nhiều người sử dụng: thẻ giấy và thẻ điện tử. Tuy nhiên với nền công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc mua thẻ Mobiphone điện tử(thẻ online) được nhiều người sử dụng hơn.

Vnsupermark.com- Đại lý cung cấp thẻ Mobiphone online cũng như các loại thẻ khác với kinh nghiệm dày dặn hơn 10 năm, đại lý đã và đang hoạt động rất tốt và luôn đáp ứng nhiệt tình nhun cầu mua hàng của khách hàng. Dù là khách mới hay khách cũ, Vnsupermark.com cũng nhận được đánh giá tốt khi được trải nghiệm mua hàng, đặc biệt là đối với những khách hàng đang sống ở nước ngoài.

Sau đây là một vài lợi ích khi mua thẻ Mobiphone online tại Vnsupermark.com:
Tạo tài khoản mua hàng nhanh chóng
Việc tạo khoản mua hàng tại Vnsupermark.com vô cùng nhanh chóng và đơn giản chỉ bằng một vài thao tác vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Bằng cách login tài khoản bằng Google hay Facebook là bạn đã có thể tạo được tài khoản mua hàng rồi đấy!

Nạp thẻ càng nhiều, chiết khấu càng cao
Với những đơn hàng khi nạp thẻ Mobiphone càng lớn thì chiết khấu sẽ càng cao có khi lên đến 6 đến 10%. Việc mua thẻ 1 lần với số lượng nhiều như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ và tha hồ cày game hay sử dụng để thực hiện các giao dịch khác.

Được tham gia nhiều event hấp dẫn
Vào hàng tháng tại Vnsupermark.com, bạn sẽ có cơ hội tham gia những envent vô cùng độc đáo và hấp dẫn khi mua thẻ hay tham gia những trò chơi đầy năng lượng để săn được những chiếc thẻ điện thoại hay thẻ game free.

Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức an toàn
Dù bạn đang ở Việt Nam hay đất nước nào khác thì bạn không cần phải lo lắng trong khoản thanh toán như thế nào, bởi Vnsupermark.com hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức thanh toán khác nhau như thẻ ATM, Visa/Mastercard, chuyển khoản PayPal, Commonwealth/ Anz bank.

Nhận thẻ nhanh chóng
Chỉ sau khoảng từ 2-3 phút khi thanh toán thành công, bạn sẽ được nhân viên gửi thẻ thông qua mail bạn tạo tài khoản trước đó.

Những lợi ích khi mua thẻ Mobiphone tại Vnsupermark.com đã được mình chia sẻ qua bài viết trên. Hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm được một địa điểm nạp thẻ Mobiphone cũng như các loại thẻ điện thoại khác một cách tiện lợi và được nhiều ưu đãi.

Chúc bạn mua thẻ thành công và có một ngày thật năng lượng!

Liên hệ đội ngũ nhân viên để được tư vấn mua hàng:
US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb: https://www.facebook.com/MuacardgameonlineThông tin thêm
  • ◯ Danh mục khác