VUA TRUMTHE
@VUATRUMTHE17
17 Post

Cách mua thẻ zing online tiện lợi nhất năm 2023 tại Mỹ

Thời gian đăng: 04/07/2023 01:09 PM
Thẻ Zing là một loại thẻ game được phát hành bởi Công ty Cổ phần VNG, cung cấp dịch vụ nạp tiền và chơi game trực tuyến cho người dùng. Thẻ Zing được sử dụng để nạp tiền vào tài khoản của người chơi, giúp họ có thể mua các vật phẩm, đồ dùng và tiện ích trong các trò chơi trực tuyến của Zing.

Thẻ Zing được phân phối với nhiều mệnh giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người chơi. Các mệnh giá thông dụng bao gồm 10.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, ... và 1.000.000 VNĐ.

Thẻ Zing có thể được nạp vào tài khoản của người chơi để chơi các trò chơi trực tuyến như: Tam Quốc Chí, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ, Ngôi Sao Hoàng Cung, Audition, Boom Online, Gunny, Avatar, và nhiều trò chơi khác.

Ngoài ra, Thẻ Zing cũng có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ khác của VNG như Zing Music, Zing TV, Zing Pay, Zing Play, và các dịch vụ khác.

Với việc sử dụng Thẻ Zing, người chơi có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản của mình và tham gia chơi các trò chơi yêu thích một cách tiện lợi và nhanh chóng. Đồng thời, Thẻ Zing cũng mang đến cho người chơi sự bảo mật và an toàn khi sử dụng trong các giao dịch trực tuyến.

Với thẻ Zing online, bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản của mình và tham gia chơi game yêu thích mọi lúc, mọi nơi. Thẻ Zing online của chúng tôi được phân phối trực tuyến, đảm bảo độ tin cậy và an toàn cho khách hàng. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên Trumthe.com và sau đó chọn loại thẻ Zing online phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó, bạn có thể thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức thanh toán phổ biến như PayPal, Visa, Mastercard, hoặc thông qua ngân hàng.

Với Trumthe.com, bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất cho các loại thẻ Zing online, đồng thời nhận được hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện. Với các chính sách bảo mật thông tin và bảo vệ khách hàng tốt nhất, Trumthe.com cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn và thuận tiện nhất.

Hướng dẫn mua hàng nhanh tại website

Bước 1: Truy cập website Trumthe.com nhấn chọn đăng nhập/ đăng ký để tiến hành vào trang web thành công bằng cách đăng nhập gmail hoặc có thể Login nhanh bằng tài khoản GG hoặc Fb để vào thẳng trang web nhanh chóng

Bước 2: Tại đây giao diện website hiện ra trang chủ thanh toán bạn nhấn chọn loại thẻ cần mua ( ví dụ thẻ Scoin 500k) cùng số lượng và mệnh giá mong muốn, sau đó nhấn nút Mua ngay
Tại đây giao diện trang web thanh toán sẽ hiện ra

Bước 3: Bạn tiếp tục điền thông tin theo mẫu cho sẵn sau đó nhấn chọn phươn thức thanh toán phù hợp với từng cá nhân sau đó nhấn tiếp nút " thanh toán" để hoàn tất quá trình giao dịch

Sau khi thanh toán thành công mã thẻ game để nạp sẽ nhanh chóng chuyển thẳng vào gmail mua hàng trước đó hoặc bạn cũng có thể lên mục " lấy thẻ " trên website để tiến hành nhận mã thẻ trực tiếp vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline:

VN: 0902 849 926
AU: 03 9005 5699
US: 408 844 4544

Fb: Trumthe.com

Email: sale@trumthe.com.


Thông tin thêm
  • ◯ Danh mục khác