Anthony, Florida USA(22 bài đăng)

⍟ Quý vị đang xem những tin được đăng tại Anthony, Florida USA
⍟ Để thay đổi khu vực vui lòng chọn bên dưới và nhấn nút ĐỔI
Thuy ThuyTien
@Tien0112
365 Post

Cách mua thẻ Gate giá cực ưu đãi khi sống tại Úc

Thời gian đăng: 09/29/2021 03:20 AM
Mua thẻ Gate giá rẻ cực ưu đãi, tiết kiệm hơn khi sống tại Úc. Với hình thức thanh toán an toàn, bảo mật cao game thủ Úc sẽ tiết kiệm hơn về chi phí cũng như thời gian. Cùng tham khảo ngay nhé!

Đối với game thủ đang có nhu cầu chơi game FPT đều có nhu cầu mua thẻ Gate, nắm bắt được tâm lý game thủ trong nước và nước ngoài hệ thống hỗ trợ thanh toán an toàn và nhanh chóng. Các game FPT được người chơi biết đến như Tây Du Ký, Tiểu Ngạo Giang Hồ, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Tam Quốc Go, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Thú Vương Đại Chiến,..

Cách mua thẻ Gate Online nhận chiết khấu khủng

- Đầu tiên, bạn cần thực hiện đó là đăng ký tài khoản thành viên tại Gamecard.vn. Với thao tác này, bạn chỉ cần click vào mục " đăng ký " và điền đầy đủ thông tin hoặc login nhanh trực tiếp qua Facebook, G+.

- Tiếp theo, tiến hành mua thẻ gate online cùng với số lượng và mệnh giá thẻ nạp phù hợp với nhu cầu.

- Tại bước thanh toán, bạn có thể lựa chọn thanh toán qua những hình thức sau thích hợp với quốc gia bạn đang sinh sống:

Thanh toán đối với game thủ Việt Nam: Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký internet banking hoặc Visa/Mastercard.

Thanh toán đối với game thủ Việt sinh sống nước ngoài: Thanh toán qua Onecom ( Visa/Mastercard ) hoặc Paypal ( tài khoản Paypal phải Verified trước khi thực hiện thanh toán)

Thanh toán đối với game thủ Việt sinh sống ở Úc: Hỗ trợ thanh toán qua hình thức chuyển khoản Commonwealth hoặc Westpac/ANZ bank được miễn phí khi giao dịch mua thẻ tại Gamecard.

Vì vậy, game thủ đang sinh sống ở Úc nên lựa chọn thanh toán chuyển khoản vì bạn sẽ không bị mất phí thanh toán hay dịch vụ nào như hình thức thanh toán Onecom và Paypal, thêm vào đó bạn còn nhận được thêm mức chiết khấu ưu đãi cực hấp dẫn.

Sau khi thanh toán hoàn tất, bạn sẽ nhận được email có chứa mã thẻ từ hệ thống. Nhanh chóng nạp vào game để chiến đấu ngay nhé. Ghé Gamecard.vn mua thẻ Gate để nhận ngay ưu đãi và chiết khấu cao trong hôm nay.

Chúc các bạn có những giây phút tận hưởng trò chơi giải trí cực hot, thư giãn nhé!
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng