Apalachicola, Florida USA(27 bài đăng)

⍟ Quý vị đang xem những tin được đăng tại Apalachicola, Florida USA
⍟ Để thay đổi khu vực vui lòng chọn bên dưới và nhấn nút ĐỔI
Hoàng Đức
@hoangducland
15 Post

Regal Victoria - Cuộc sống an cư ven sông nam Đà Nẵng

Thời gian đăng: 11/24/2023 11:44 PM
Regal Victoria - Elizabeth Edition đáp ứng tiêu chuẩn sống sang với hệ tiện ích nội khu cao cấp cùng chuỗi tiện ích ngoại khu liên kết quốc tế.

Xu hướng sở hữu các căn biệt thự tiện nghi đi kèm với tổ hợp tiện ích vượt trội ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt trong bộ phận giới doanh nhân thành đạt. Trong một báo cáo gần đây, Savills Việt Nam nhận định những dự án có không gian riêng tư với đầy đủ tiện nghi chất lượng cao kết nối chuỗi tiện ích gần khu vực có nhu cầu sở hữu ngày càng tăng trong phân khúc khách hàng cao cấp.

Để đáp ứng nhu cầu khắt khe của cư dân tinh hoa, khu villa compound Regal Victoria - Elizabeth Edition nằm ở Đông Nam Đà Nẵng hướng đến trải nghiệm sống sang toàn diện với chuỗi tiện ích nội khu 5 sao và tiện ích quốc tế liền kề đa dạng. Cụ thể, khu villa compound sở hữu tổ hợp tiện ích nội khu đến từ thương hiệu Regal Food. Trong đó, siêu thị Regal Deli chuyên cung cấp thực phẩm thượng hạng nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Nhà hàng cao cấp Regal Bistro với thực đơn từ món Á đến món Âu, phù hợp với những buổi tiệc tùng, gặp gỡ đối tác hay họp mặt gia đình. Các chủ sở hữu còn có thể trải nghiệm không gian Wine & Cigar nhẹ nhàng, lôi cuốn giúp kéo dài cuộc vui.
Thông tin thêm
  • ◯ Single House