Thuy ThuyTien
@Tien0112
309 Post

Du học sinh Việt ở Mỹ mua thẻ Garena ở đâu?

Thời gian đăng: 12/31/2022 04:36 AM
Để tạo sân chơi cho game thủ Việt sinh sống tại Mỹ, bạn nên mua thẻ Garena để trải nghiệm nhiều game VNG nhằm giải trí lành mạnh. Vậy mua thẻ Zing xu khi sống tại Mỹ như thế nào? Có an toàn hay không? Bạn tham khảo ngay nhé!


Hiện nay không khó để bạn có thể tìm kiếm địa chỉ mua thẻ Garena Online tại nước ngoài. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng hơn khi mua thẻ game tại trang website không uy tín, lợi dụng tâm lý thích giá rẻ, khuyến mãi của người mua dẫn đến nhiều chiêu trò gian lận khi mua thẻ. Với nhiều sự ưu đãi tại website bạn sẽ dễ dàng sở hữu mã thẻ Zing xu một cách nhanh chóng.

Mua thẻ Garena tại Mỹ an toàn

Bật mí cho các bạn một nơi bán thẻ uy tín mà đã được nhiều bạn trẻ tin dùng, đó chính là Gamecard.vn. Vậy tại sao trang web này lại được nhiều bạn trẻ chọn là nơi mua thẻ Garena trung thành như vậy?

Bạn có thể an tâm khi mua thẻ tại website với mức chiết khấu cao, giao dịch nhanh chóng và dễ dàng. So với việc mua thẻ Zing theo hình thức mua thẻ truyền thống, bạn sẽ tốn kém nhiều thời gian, cửa hàng thường xuyên đóng cửa hay không bán khuya tối mượn, vì vậy bạn không thể mua thẻ dược. Chính vì vậy, hình thức mua thẻ Garena Online là lựa chọn cần thiết đối với mỗi game thủ.

Hướng dẫn các bước mua thẻ Garena nhanh - gọn

Với các tựa game do garena phát hành, người dùng có thể truy cập vào website Gamecard.vn chọn thẻ Zing để nạp vào nhiều tựa game hot ngay. Cách mua thẻ garena Online như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập website Gamecard.vn, đăng kí tài khoản thành viên bằng cách nhập email cá nhân hoặc login trực tiếp qua Facebook.

Bước 2: Mua thẻ garena, cùng với số lượng và mệnh giá nạp thẻ.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và ấn " Thanh Toán "

Đối với các gamer ở Việt Nam: Thanh toán qua thẻ ATM có đăng kí internet banking hoặc Visa/Mastercard

Đối với các gamer ở nước ngoài: Thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard hoặc tài khoản Paypal ( phải Verified trước khi thực hiện thanh toán )

Bước 4: Check mail và nhận thẻ

Sau khi thanh toán hoàn tất, mã thẻ sẽ được chuyển đến email đăng kí mua hàng tại Gamecard. Đảm bảo và an toàn khi nhận thẻ và trong quá trình sử dụng.

Xác nhận thông tin thanh toán từ Gamecard.vn:

Để đảm bảo giao dịch chính chủ, Gamecard.vn sẽ gửi cho bạn 1 mail xác nhận thông tin toán ( chắc chắn rằng chủ tài khoản là người đồng ý thanh toán ). Thông cần cần xác nhận bao gồm:

+ Onecom : thẻ bank ( có hướng dẫn chụp bảo mật ) + ID ( bằng lái xe hoặc passport ) trùng tên với thẻ bank

+ Paypal : ID ( bằng lái xe hoặc passport ) trùng tên với tài khoản Paypal bạn dùng để thanh toán

=> Mọi thông tin bạn cung cấp tại Gamecard.vn được cam kết 100% bảo mật

Ngoài ra, chương trình tổ chức chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng định kì mỗi cuối tháng, ở thời gian diễn ra event, bạn có thể mua thẻ được tặng thêm 2%, 4%, 8% hoặc 10% giá trị thẻ nạp, tùy thuộc vào mốc thưởng bạn đạt được. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thể nhận thẻ miễn phí ở nhưng mini game nhân các dịp lễ trong tháng.

Uy tín lâu năm đã hình thành lên thương hiệu Gamecard.vn, khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ mua thẻ game online hay thẻ diện thoại tại đây. Còn chần chờ gì truy cập ngay, sở hữu thẻ Garena giá rẻ ở Mỹ ngay nhé !


Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng