Nguyễn Ngọc
@lethikimhue1210
7 Post

Mua Thẻ Viettel bằng Visa/Master card nhanh chóng ở nước ngoài

Thời gian đăng: 06/17/2021 12:22 AM
Mua thẻ Viettel hiện là nhu cầu của những người sử dụng mạng viettel nói chung và các game thủ nói riêng. Vậy làm thế nào để mua thẻ Viettel nhanh chóng khi game thủ sống ở nước ngoài? Hãy cùng theo dõi tiếp ở bài viết dưới đây bạn nhé!

Thẻ Viettel hiện nay được bán phổ biến trên nhiều nơi nhưng bạn hãy thử nghĩ xem nếu như bạn đang ở nước ngoài mà muốn mua thẻ Viettel để nạp cày game thì phải làm thế nào? Hãy để Vnsupermark hướng dẫn bạn cách mua thẻ Viettel online nhanh chóng nhất khi sống ở nước ngoài nha.

Vnsupermark.com là website bán thẻ game và thẻ điện thoại uy tín hàng đầu cho người Việt trong và ngoài nước.Ngoài thẻ điện thoại Viettel,tại đây còn cung cấp các thẻ điện thoại khác như Vinaphone, Mobifone...và nhiều loại thẻ game của nhiều nhà phát hành khác nhau với nhiều mệnh giá từ 10k đến 10 triệu, giúp các game thủ dễ dàng lựa chọn theo đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Tại Vnsupermark.com hỗ trợ khách hàng sống ở nước ngoài mua thẻ Viettel thanh toán dễ dàng bằng thẻ Visa/Master card qua cổng thanh toán quốc tế OnePay. Ngoài hình thức thanh toán này còn có 2 cổng thanh toán khác là:

+ Thanh toán qua Paypal

+ Thanh toán qua Commonwealth hoặc ANZ Bank (đối với khách hàng ở Úc)

Hãy liên hệ ngay với Vnsupermark.com để mua thẻ Viettel online nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com
Thông tin thêm
  • ◯ Danh mục khác