Thuy ThuyTien
@Tien0112
270 Post

Mua thẻ Gosu nhanh chóng với mức giá chiết khấu cao

Thời gian đăng: 10/05/2021 04:30 AM
Bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ mua thẻ Gcard - Gosu giá rẻ? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Gcard được phát hành bởi nhà phát hành GOSU có thể dùng để nạp cho các tựa game của GOSU phát hành như: Ngạo Kiếm Vô Song, Cửu Âm Chân Kinh, Tình Võ Lâm,.. Với đam mê và thỏa mãn nhu cầu của mỗi game thủ nên việc mua thẻ Gosu đáp ứng cho việc cày cũng như nạp thẻ rất phổ biến. Đương nhiên là để tham gia các cuộc chơi đình đám này thì buộc người chơi sẽ phải săn tìm những những chiếc thẻ Gosu vô cùng giá trị.

Địa điểm bán thẻ Gosu ?

Tại Gamecard.vn là website chuyên bán hầu hết các loại thẻ nạp được cho hàng trăm tựa game hot nhất của các nhà phát hành game uy tín. Giờ đây, bạn có thể mua thẻ Zing, Garena, Soha... dễ dàng, chiết khấu cao tại Gamecard.vn, thanh toán bằng ngân hàng quốc tế Visa/Mastrcard, tha hồ cày game thăng hạng chẳng lo “cháy túi”.

Ngoài cung cấp thẻ Gosu, hệ thống còn bán đa dạng thẻ game online khác như: Thẻ Gate, Thẻ Appota, Thẻ Bit, Thẻ Vcoin, Thẻ Gosu, Thẻ Garena,.. kèm theo mệnh giá đa dạng dễ dàng lựa chọn phù hợp để nạp game.

au khi có thẻ Visa/Mastercard, bạn thực hiện các bước mua hàng tại Gamecardvn như sau:
Bước 1: Truy cập vào website Gamecard.vn, đăng ký ngay tài khoản thành viên bằng email cá nhân hoặc login trực tiếp qua Facebook, G+. Tiến hành đăng nhập và mua thẻ

Bước 2: Tại giao diện mua thẻ game, bạn chọn " Mua thẻ Gosu - Gcard " và order đúng số lượng và mệnh giá mà bạn đang cần mua.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán

Gamecardvn hỗ trợ bạn thanh toán qua Onecom ( thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visa/Mastercard ). Với hình thức thanh toán này bạn cần phải cung cấp hai mặt thẻ bank và ID ( passport hoặc bằng lái xe ) có trùng tên với thẻ bank.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán qua Paypal khi sống ở nước ngoài. Đặc biệt, những game thủ sinh sống ở Úc có thể nhận được mức chiết khấu cực khủng qua chuyển khoản Commonwealth hoặc Westpac/ANZ bank.

Bước 4: Check mail và nhận mã thẻ

Nếu bạn là khách hàng mới sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ hỗ trợ liên hệ để xác nhận và chuyển thẻ nhanh chóng về email của bạn đã đăng ký tại hệ thống.

Mua thẻ Gosu rất nhanh chỉ khi bạn sở hữu thẻ Visa hay Mastercard đơn giản và dễ dàng. Chỉ với 3 phút thực hiện thao tác, bạn sẽ nạp game thỏa sức đam mê khi chiến game. Ghé Gamecard.vn trải nghiệ dịch vụ mua thẻ game không lo giớn hạn số lượng mà còn ưu đãi lớn tại đây nhé!

Thông tin thêm
Phân loại:Có dịch vụ
Offer:
Các dịch vụ
  • ◯ Các dịch vụ khác