Thuy ThuyTien
@Tien0112
277 Post

Nạp thẻ Gosu nhanh chóng, chiết khấu 5%

Thời gian đăng: 06/11/2022 03:50 AM
Bất kỳ game thủ nào cũng luôn mong muốn tìm cho mình địa chỉ mua thẻ Gosu giá rẻ, an toàn và uy tín. Nhưng để tìm được địa chỉ bán thẻ an toàn không phải là điều dễ dàng bởi có rất nhiều nơi bán thẻ Gosu lừa đảo. vậy hãy cùng tham khảo địa chỉ mua thẻ Gosu an toàn dưới đây nhé!

Mua thẻ game Gosu giá rẻ, uy tín, an toàn ở đâu?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, việc mua thẻ Gosu cũng trở nên dễ dàng hẳn khi thực hiện tại nhà trên thiết bị điện thoại hay di động có kết nối mạng mua thẻ game nhanh chóng hơn.

Một trong những địa chỉ mua bán thẻ game online được nhiều người tin tưởng đó chính là website Gamecard.vn. Truy cập vào website mua thẻ Gosu bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn theo từng mệnh giá thẻ. Hơn nữa, việc nạp thẻ game qua Gamecard vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Hướng dẫn mua thẻ game Gosu online tại Gamecard

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Gosu chiết khấu cao tại website

Bước 1: Các bạn truy cập website Gamecard.vn, đăng kí tài khoản thành viên bằng cách nhập email cá nhân hoặc login nhanh qua Facebook, G+.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ Gosu cùng với số lượng và mệnh giá nạp thẻ

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Tại Gamecard, đang có nhiều phương thức thanh toán:

- Thanh toán qua Onecom ( Visa/Mastercard ) hoặc tài khoản Paypal khi sống tại nước ngoài

- Hình thức thanh toán chuyển khoản Commonwealth hay ANZ bank tại Úc.

Bước 4: Check mail và nhận thẻ

Sau khi thanh toán hoàn tất, bạn sẽ nhận được email báo mã thẻ tại hệ thống rất nhanh chóng trong 3 phút thực hiện mua thẻ.Bước 4: Check mail và nhận thẻ
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng