Bradley, Florida USA(1 bài đăng)

⍟ Quý vị đang xem những tin được đăng tại Bradley, Florida USA
⍟ Để thay đổi khu vực vui lòng chọn bên dưới và nhấn nút ĐỔI
Thuy ThuyTien
@Tien0112
362 Post

Hướng dẫn mua thẻ Gosu giá rẻ trực tuyến tại Gamecard.vn

Thời gian đăng: 05/16/2021 03:31 AM
Để tìm địa chỉ mua thẻ Gosu uy tín, chất lượng thì chắc hẳn là mối quan tâm lớn của người chơi. Hãy cùng tham khảo địa chỉ mua thẻ online nhanh chóng và đảm bảo an toàn khi mua online ngay nhé!

Mách bạn một địa chỉ mua thẻ trực tuyến uy tín và nhanh chóng cùng mức giá chiết khấu cao tại Gamecard.vn. Vì đây, là wesite chuyên cung cấp thẻ game online và thẻ điện thoại giúp bạn thõa mãn với nhu cầu nạp game. Ngoài ra, khi mua thẻ với mệnh giá cao sẽ không bị giới hạn cũng như số lượng cần mua.

Các bước mua thẻ Gosu trực tuyến tại Gamecard.vn

Bước 1: Truy cập và đăng nhập địa chỉ website Gamecard.vn, nếu chưa có tài khoản thì hãy nhấn nút đăng kí và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Chọn mua thẻ Gosu online. Nhập đầy đủ và chính xác về mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua
Bước 3: Thanh toán đơn hàng
Đối với khách hàng là người Việt sinh sống nước ngoài, hệ thống hỗ trợ thanh toán qua Onecom ( thẻ Visa/Mastercard ) hoặc Paypal ( tài khoản Paypal phải Verified). Đặc biệt đối với hình thức thanh toán chuyển khoản Commonwealth/Westpac bank được áp dụng khách hàng Việt sinh sống ở Úc, miễn phí khi giao dịch tại Gamecard.vn.

Bước 4: Check mail và nhận mã thẻ

Với các bước đơn giản như trên là bạn đã nhanh chóng sở hữu thẻ Gosu thành công rồi đó. Hãy nhanh tay đăng kí trở thành thành viên trên trang để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất. Chúc các bạn thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị trong tựa game.

Đồng hành thường xuyên cùng Gamecard.vn để nhận được nhiều thông tin hữu ích cũng như khuyến mãi mỗi tháng nhé!
Thông tin thêm
  • ◯ Danh mục khác