Alapaha, Georgia USA(4 bài đăng)

⍟ Quý vị đang xem những tin được đăng tại Alapaha, Georgia USA
⍟ Để thay đổi khu vực vui lòng chọn bên dưới và nhấn nút ĐỔI
Thuy ThuyTien
@Tien0112
309 Post

Mua thẻ Vcoin VTC Online ở Mỹ siêu rẻ nhận thẻ nhanh 3 phút

Thời gian đăng: 01/10/2023 02:36 AM
Mua thẻ Vcoin nhanh chóng nạp game chỉ với 3 phút mua thẻ, bạn đã biết chưa? Đến với website Gamecard.vn, bạn sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu chỉ có tại đây. Vậy hãy cùng tham khảo ngay website mua thẻ dưới đây nhé!

Thẻ Vcoin ban đầu chỉ dùng để nạp và thanh toán cho các tựa game của VTC phát hành. Sau này, thẻ Vcoin còn dùng để nạp và thanh toán cho nhiều tựa game và dịch vụ của đối tác. Cụ thể, thẻ Vcoin nạp vào những tựa game: Audition, Hoa Thiên Cốt, Song Long Truyền Kỳ, Chiến Thần DotA, Ngạo Thiên, Đột Kích, Phi Đội, Idol TV...

Bí quyết mua thẻ Vcoin siêu nhanh

Để không mất nhiều thời gian khi mua thẻ, bạn cần chọn lọc những website bán thẻ uy tín và chất lượng. Vậy mua thẻ Vcoin ở đâu an toàn? Tại Gamecard, đang là website bán thẻ game cho người Việt ở nước ngoài với nhiều dịch vụ tiện ích, ngoài bán thẻ game bạn có thể mua thẻ điện thoại giá tốt nạp cho dế yêu hay nạp game đều được.

Nạp thẻ Vcoin online tại Gamecard.vn chỉ với 3 bước

Bước 1: Truy cập vào website Gamecard.vn, tạo tài khoản đăng nhập nhanh bằng cách login vào tài khoản Facebook, Gmail hay Yahoomail.

Bước 2: Chọn thẻ Vcoin, chọn mệnh giá và số lượng thẻ, sau đó bấm “Mua ngay”.

Bước 3: Thanh toán.

+ Thanh toán tại Việt Nam, bao gồm hai hình thức là Onecom nội địa (sử dụng thẻ ATM có đăng ký chức năng internet banking) và Onecom VND (sử dụng thẻ Visa/ Mastercard).

+ Thanh toán khi ở nước ngoài với các hình thức đa dạng hơn như thanh toán Onecom (sử dụng thẻ Visa/Mastercard), thanh toán Paypal (sử dụng tài khoản Paypal cá nhân đã verify) hay chuyển khoản Commonwealth bank/ ANZ bank dành cho khách hàng ở Úc.

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mã thẻ ngay tại website của mình một cách nhanh chóng. Trường hợp nếu không thấy mã thẻ, hãy thử kiểm tra thư mục Spam hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Hotline:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181

Hỗ trợ mua hàng:

Skype : gamecardvn

Email : sale@gamecard.vn

Zalo : 0931829095

Facebook : Gamecard.vn

Mua thẻ Vcoin Online ở Mỹ siêu tiện lợi chỉ mất tầm 3 phút bạn có thể sở hữu ngay mã thẻ nhanh chóng nạp game. Còn chần chờ gì không ghé Gamecard để sở hữu mã thẻ Vcoin VTC nạp game nhận ưu đãi ngay nhé!
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng