Allentown, Georgia USA(16 bài đăng)

⍟ Quý vị đang xem những tin được đăng tại Allentown, Georgia USA
⍟ Để thay đổi khu vực vui lòng chọn bên dưới và nhấn nút ĐỔI
Thuy ThuyTien
@Tien0112
277 Post

Nạp thẻ Zing xu Online chỉ trong 3 phút

Thời gian đăng: 07/05/2022 04:46 AM
Để không bỏ lỡ những trận đấu game kịch liệt, game thủ nên sở hữu ngay mã thẻ Zing nạp game. Vậy bạn nên mua thẻ Zing ở đâu để không làm gián đoạn thời gian, cũng như nạp thẻ nhanh chóng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thẻ Zing là thẻ game do VNG phát hành và nạp một số tựa game hot trên thị trường như: Kiếm Vũ, Phong Vân 3D, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Zing Me, Gun gun Mobile, Zing Me, Game Pubg Mobile,.. thì chắc hẳn các bạn không còn quá xa lạ đồi với thẻ Zing.

NPH VNG tung ra thị trường card Zing với 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ điện tử, có nhiều mệnh giá khác nhau. Giúp người chơi thoải mái lựa chọn thẻ phù hợp với nhu cầu của mình. Theo như tỉ lệ quy đổi cứ 10.000 VNĐ = 100 Zing xu.

Mua thẻ Zing xu ở đâu giá rẻ?

Mua thẻ Zing giá rẻ, chiết khấu cao lên tới 5% chỉ có tại Gamecard.vn. Với hình thức thanh toán đa dạng qua visa/mastercard hoặc paypal bạn có thể mua và nạp thẻ nhanh chóng an toàn. Ngoài thẻ Zing, bạn có thể sở hữu thêm nhiều loại thẻ khác như Thẻ Appota, Thẻ Gate, Thẻ Gosu, Garena,.. Bên cạnh đó, còn nhiều thẻ điện thoại khác như Viettel, Mobiphone, Vinaphone.

Bạn có thể nhận nhiều ưu đãi chiết khấu cao với những mệnh giá thẻ nhỏ khác nhau trên thị trường. Tại đây, sẽ có nhiều mệnh giá cho bạn dễ lựa chọn như: Thẻ Zing 20k, Thẻ Zing 50k, Thẻ Zing 100k, Zing 200k, 500k và Zing 1 triệu là mệnh giá thẻ lớn nhất sẵn có tại website.

Hướng dẫn mua thẻ Zing trong 3 phút

Bước 1: Các bạn truy cập website Gamecard.vn, đăng nhập bằng tài khoản Facebook, G+

Bước 2: Chọn Zing card, zing xu , mệnh giá và số lượng nạp thẻ

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

+ Ở Việt Nam : Thanh toán dễ dàng qua Visa/Mastercard hoặc thẻ ATM có đăng kí internet banking

+ Ở nước ngoài: Thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard hoặc tài khoản Paypal ( Verified trước khi thực hiện thanh toán )

Hoặc thanh toán qua hình thức chuyển khoản Commonwealth hay ANZ bank để tiết kiệm thêm chi phí

=> Thanh toán hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin mã thẻ tại email cá nhân.

Chỉ 3 phút thực hiện các bước mua thẻ tại Gamecard, game thủ có thể dễ dàng mua và nạp game chiến đấu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng