Linh pham
@Linh123
101 Post

Mua Thẻ Game Bằng Thẻ Visa/Mastercard Cực Đơn Giản.

Thời gian đăng: 11/20/2020 10:44 PM
Bạn có biết phần lớn khách hàng tại web là người Việt ở nước người, chính vì thế mà 1 trong những điều quan tâm hàng đầu của game thủ là hình thức nào thanh toán sẽ nhanh chóng, an toàn và phổ thông . Lần này web sẽ giới thiệu đến các bạn cách mua thẻ game bằng thẻ Visa/Mastercard cực đơn giản, nào cùng cùng mình tìm hiểu nhé!

Vnsupermark.com là website bán thẻ game uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại thẻ khác nhau phù hợp cho các Game thủ như: thẻ Gate , zing card , thẻ Vcoin , zing xu, thẻ garena , Thẻ Oncash đa năng , thẻ BIT, thẻ Mobay và các thẻ điện thoại của nhà mạng lớn như: thẻ Viettel, thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone…Thanh toán nhanh chóng qua Credit card hay Debit card.
Nếu đã có tài khoản tại , bạn chỉ cần đăng nhập vào website: chọn loại thẻ cần mua -> chọn mệnh giá thẻ -> bấm "mua ngay" sản phẩm được đưa vào giỏi hàng của bạn, bạn có thể tiếp tục mua thêm sản phẩm khác hoặc bấm "Thanh Toán" để tiến hành thanh toán giỏ hàng.

Website sẽ chuyển sang trang thanh toán, tại đây bạn lựa chọn hình thức thanh toán là "Onecom" để thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa hoặc mastercard.
Với hình thức thanh toán an toàn qua Visa card / Master card bảo vệ tuyệt đối an toàn mọi quyền lợi cho người mua. Với hình thức thanh toán này chỉ cần bạn cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank. Mặt trước các bạn chụp che lại 6 số đầu và 3 số cuối, mặt sau che 3 số bảo mật.
Lưu ý:
- Nếu bạn là khách hàng mới mua lần đầu: Nhân viên sẽ liên hệ và nhờ bạn xác nhận thông tin chủ tài khoản thẻ bank. Để xác nhận thông tin này, bạn cần chụp và gửi về email của Vnsupermark.com một trong những giấy tờ sau:
+ Ảnh mặt trước và mặt sau của Bằng lái xe hoặc ID.
+ Ảnh passport (chụp rõ ràng những thông tin và không che lại thông tin nào)
+ Ngoài ra, tùy vào số tiền order của quý khách, chúng tôi sẽ xin thêm thông tin 2 mặt ảnh thẻ Bank (Visa/ Mastercard) hoặc Thông tin sao kê để xác định chính chủ và tiện giao dịch sau này
- Nếu bạn order lần thứ hai và đã cung cấp thông tin rồi thì sẽ nhận được thẻ ngay trong vòng 1-3 phút.
Những thông tin trên chỉ xác nhận ở lần đầu và được chúng tôi bảo mật hoàn toàn, bạn có thể yên tâm với bất kì thông tin nào đã cung cấp.
Những thông tin khách hàng cung cấp nhằm xác thực thông tin chính chủ thẻ bank. Những giao dịch giữa web vnsupermark.com tất cả hoàn toàn minh bạch giao dịch và đảm bảo tuyệt đối thông tin từ khách hàng.

Liên hệ nếu bạn có bất kì thắc mắc khi mua thẻ nhé, chúng mình luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn:
US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com 

Thông tin thêm
Phân loại:Cần bán
Số lượng:1000000
Giá:0
  • ◯ Các loại khác