Alma, Georgia USA(20 bài đăng)

⍟ Quý vị đang xem những tin được đăng tại Alma, Georgia USA
⍟ Để thay đổi khu vực vui lòng chọn bên dưới và nhấn nút ĐỔI
Thuy ThuyTien
@Tien0112
365 Post

Nạp ngay thẻ Zing VNG giá rẻ thanh toán Visa nhanh chóng

Thời gian đăng: 03/05/2023 03:57 AM
Một trong những loại thẻ phổ biến sử dụng cho các tựa game nổi tiếng không thể bỏ qua đó là thẻ Zing. Cho tới thời điểm hiện tại, thẻ Zing luôn nằm trong top đầu các loại thẻ game được ưa chuộng trong làng game cũng như tại gamecard.vn. Các bạn đã thử qua hình thức mua thẻ Zing online bằng Visa chưa? Nếu chưa thì tìm hiểu bài viết dưới đây để thấy được sự tiện lợi của hình thức này nhé.

Thẻ Zing - Zing Xu là loại thẻ game do công ty Vinagame phát hành để giúp các bạn game thủ đổi ra đơn vị tiền xu tiêu dùng trong game. Trên thị trường có đa dạng các loại thẻ Zing từ 10k đến 1 triệu, phù hợp với mọi sự lựa chọn của bạn. Các tựa game nổi tiếng không thể thiếu thẻ Zing như: Gunny Mobile, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Kiếm Ca VNG, Kiếm Vũ Giang Hồ, Liệt Hỏa VNG, PUBG Mobile, Auto Chess VN, Võ Lâm Chi Mộng,... ngoài ra còn rất nhiều tựa game khác của nhà Vinagame.

Sau đây Gamecard.vn sẽ hướng dẫn các game thủ nước ngoài mua thẻ Zing qua Visa một cách tiện lợi nhất.

Bước 1: Truy cập vào website Gamecard.vn, đăng nhập nhanh bằng cách login vào tài khoản Facebook, Yahoo, Google+

Bước 2: Chọn Zingcard - Zing Xu - Vinagame, chọn mệnh giá và số lượng phù hợp với nhu cầu.

Bước 3: Tiến hành thanh toán.

Tại Gamecard.vn có rất nhiều hình thức đa dạng cho cả những bạn ở Việt Nam và nước ngoài. Về hình thức thanh toán bằng thẻ Visa, các bạn game thủ nước ngoài thanh toán như sau. Sau khi hiện ra giao diện thanh toán, bạn chọn " Payment with Visa or Mastercard”. Đây là hình thức thanh toán qua cổng Onecom

Đặc biệt đối với các game thủ Úc, bạn sẽ được miễn phí giao dịch khi thanh toán qua Commonwealth bank/ ANZ bank.


Sau khi hoàn thành xong bước thanh toán, bạn đợi 2-3 phút để hoàn thành giao dịch. Lúc này thì mã thẻ sẽ được gửi vào email mà bạn đăng nhập vào hệ thống, nếu không nhận được mã thẻ, bạn hãy kiểm tra lại thư mục Spam hoặc liên hệ với nhân viên của Gamecard.vn để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

Hotline:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181

Hỗ trợ mua hàng:

Skype : gamecardvn

Email : sale@gamecard.vn

Zalo : 0931829095

Facebook : Gamecard.vn

Với việc mua thẻ Zing qua Visa , các bạn game thủ ở nước ngoài có thể tiệt kiệm được thêm rất nhiều thời gian và còn rất tiện lợi. Nhanh tay mua thẻ Zing tại Gamecard.vn để có trải nghiệm tốt nhất nhé. Chúc các bạn mua thẻ thành công.


Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng