Thuy ThuyTien
@Tien0112
101 Post

Bạn có thể mua thẻ Garena Online giá rẻ ở đâu?

Thời gian đăng: 04/05/2021 04:32 AM
Thẻ Garena là phương thức chính để nạp Sò và quy đổi RP trong game. Vì vậy,mua thẻ Garena rất cần thiết đối với game thủ khi cày cuốc game, tăng hạng. Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua thẻ Garena ngày càng lớn, để mua thẻ Garena giá rẻ thì bạn hãy cùng tham khảo hết bài viết dưới đây nhé!

Game thủ sử dụng thẻ Garena hay còn gọi là thẻ Sò với mục đích chính là nạp tiền vào các game online do nhà phát hành game này cung cấp. Sau khi nạp thành công, người chơi có thể quy đổi ra tiền trong từng game dùng để mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật,.. Tạo nên sự hấp dẫn, đẹp mắt khi chơi game.

Trên thị trường hiện nay không phải địa chỉ cung cấp thẻ Garena nào cũng uy tín, chất lượng do đó bạn cần nắm rõ những thông tin để tránh những trường hợp lừa đảo. Chính vì vậy, nếu như bạn mua thẻ Garena tại Gamecard.vn thì hãy truy cập ngay website chúng tôi hoặc liên hệ nhân viên để được hỗ trợ nhanh chóng.

Khi đăng nhập hệ thống để thực hiện bất kì giao dịch nào bạn cũng cần phải thực hiện đăng kí tài khoản thành viên. Việc đăng kí tài khoản sẽ giúp bạn có thể thỏa sức mua thẻ game hoặc thẻ điện thoại tùy ý. Đồng thời giúp hệ thống kiểm soát và phục vụ nhu cầu của khách hàng được tốt hơn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng kí thông qua tài khoản email hoặc muốn tiết kiệm thời gian nhiều hơn thì đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, G+.
Để mua card Garena bạn cần chủ động mua hàng và điền các thông tin theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Sau khi có tài khoản, bạn login để mua thẻ game và điền các thông tin sau:

+ Nhà cung cấp : Thẻ Garena - Sò

+ Lựa chọn mệnh giá : Thẻ Garena 50k, Thẻ Garena 100k, Thẻ Garena 200k, Thẻ Garena 500k.

+ Số lượng thẻ cần nạp

Bước 2: Phương thức thanh toán

Bạn có thể chọn thanh toán phù hợp trong những hình thức dưới đây:

+ Đối với khách hàng ở Việt Nam: Thanh toán qua thẻ ATM có đăng kí internet banking hoặc thẻ Visa/Mastercard

+ Đối với khách hàng Việt ở nước ngoài: Thanh toán qua tài khoản Paypal ( Paypal phải được Verified trước khi thực hiện thanh toán ), thanh toán qua Onecom ( Visa/Mastercard )

+ Đối với khách hàng Việt ở Úc: Thanh toán chuyển khoản Commonwealth hoặc Westpac/ANZ bank ở Úc, hoàn toàn được miễn phí khi giao dịch.

Bước 3: Thanh toán hoàn tất. Bạn vào email đã đăng kí tại hệ thống check mail mã thẻ Garena sẽ được chuyển vào hòm thư đến hoặc mục Spam. Sau đó bạn coppy và paste vào tựa game.

Với các thông tin trên, chắc hẳn bạn đã tìm ra câu hỏi mua thẻ Garena Online giá rẻ ở đâu? Tại Gamecard.vn, sẽ giúp bạn thõa mãn về nhu cầu mua thẻ game online và nhiều dịch vụ khác. Còn chần chờ gì, mà không truy cập ngay để nhận những phần quà giá trị tại hệ thống trong dịp khuyến mãi này.

Chúc bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời!


Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng