VUA TRUMTHE
@VUATRUMTHE17
17 Post

CÁCH MUA THẺ GARENA TẠI ÚC SIÊU TIẾT KIỆM CHO NĂM 2023

Thời gian đăng: 03/29/2023 10:21 AM
Nếu bạn đang sinh sống tại ÚC và muốn mua thẻ Garena mà không muốn bỏ tiền ra thì có một cách đơn giản để làm được điều đó. Cách đó là thông qua việc chuyển khoản nhanh từ hai ngân hàng phổ biến tại Úc là Commonwealth và ANZ.

Là một game thủ đam mê Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire hay Arena of Valor thì việc sở hữu thẻ Garena là điều cần thiết để trải nghiệm những tính năng mới nhất của game. Tuy nhiên, việc mua thẻ Garena tại Úc thường gặp phải khó khăn do không có nhiều cửa hàng bán thẻ hoặc giá bán thẻ lại quá cao. Để giải quyết vấn đề này, một số game thủ đã tìm đến cách mua thẻ Garena miễn phí tại Úc thông qua hình thức chuyển khoản nhanh qua hai ngân hàng là Commonwealth và ANZ.

Trumthe.com cung cấp các mệnh giá thẻ Garena từ 50.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ. Bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi và lựa chọn mệnh giá phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn chọn thanh toán bằng phương thức trực tuyến như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Mastercard, hoặc ví điện tử Paypal để hoàn tất quá trình giao dịch.
Sau khi thanh toán thành công, mã thẻ Garena sẽ được gửi tới email hoặc bạn cũng có thể lên mục " Lấy thẻ " trên website để tiến hành nhận mã thẻ nhanh chóng và tiện lợi.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG NHANH TẠI WEBSITE

Bước 1: Truy cập website Trumthe.com nhấn chọn đăng nhập/ đăng ký để tiến hành vào trang web thành công bằng cách đăng nhập gmail hoặc có thể Login nhanh bằng tài khoản GG hoặc Fb để vào thẳng trang web nhanh chóng

Bước 2: Tại đây giao diện website hiện ra trang chủ thanh toán bạn nhấn chọn loại thẻ cần mua ( ví dụ thẻ Garena 500k) cùng số lượng và mệnh giá mong muốn, sau đó nhấn nút "Mua ngay"
Tại đây giao diện trang web thanh toán sẽ hiện ra

Bước 3: Bạn tiếp tục điền thông tin theo mẫu cho sẵn sau đó nhấn chọn phươn thức thanh toán phù hợp với từng cá nhân sau đó nhấn tiếp nút " thanh toán" để hoàn tất quá trình giao dịch

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline:
VN: 0902 849 926
AU: 03 9005 5699
US: 408 844 4544
Fb: Trumthe.com
Email: sale@trumthe.com.
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng