Thuy ThuyTien
@Tien0112
362 Post

Mua thẻ gosu chiết khấu cao qua Onecom

Thời gian đăng: 08/09/2021 03:19 AM
Mua thẻ Gosu qua Onecom hiện nay trở nên dễ dàng, đơn giản tại các website bán thẻ trực tuyến trên thị trường. Vậy hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Nếu bạn là game thủ đã từng chơi nhiều game online Việt thì không còn xa lạ gì với tên gọi gosu và loại thẻ gosu. Hiện tại thẻ Gosu cho ra thị trường dưới dạng mã thẻ điện tử và hiện tại vẫn chưa có phát triển dưới dạng thẻ cào vật lý. Thẻ Gosu được dùng cho các tựa game: Thời Đại Hải Tặc, Ngạo Kiếm Cửu Thiên, Ý Thiên Truyền Kỳ, Đấu Trường Ma Thuật, Chiến Chinh Tối.

Gamecard.vn là đại lý mua thẻ game online và thẻ điện thoại uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong mấy năm qua trong lĩnh vực bán thẻ, Gamecardvn luôn tự hào là đơn vị cung cấp các loại thẻ và mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Các bước thực hiện mua thẻ Gosu tại Gamecard đơn giản, nhanh chóng:
Bước 1: Các bạn truy cập Gamecard.vn, đăng nhập tài khoản mua thẻ.

Bước 2: Vào danh mục chọn Thẻ Gosu nhập số lượng và mệnh giá thẻ theo nhu cầu của game thủ. Click vào “ Mua ngay “. Sau đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện thanh toán. Tại đây, bạn có thể chọn: tăng giảm số lượng thẻ, mua thêm thẻ, …

Hình thức thanh toán :

+ Onecom: hình thức này bạn sẽ dùng thẻ visa hay mastercard của bạn để thanh toán. Sau khi order thẻ thành công và giao diện thanh toán đã hiện ra thì bạn chọn Onecom và điền các thông tin thẻ bank cùng thông tin cá nhân của bạn vào và chọn thanh toán nữa là xong.

Bước 3: Check mail và nhận thẻ

Như thế, các gamer có thể dễ dàng mua thẻ Gosu chiết khấu cao qua Onecom một cách đơn giản và tối thiểu nhất. Truy cập ngay Gamecard.vn, để sở hữu thẻ Gosu giá rẻ ngay nhé!
Thông tin thêm
  • ◯ Danh mục khác