Thuy ThuyTien
@Tien0112
362 Post

Mua thẻ Vcoin VTC cực nhanh chóng chỉ với 3 phút.

Thời gian đăng: 09/14/2021 01:16 AM
Mua thẻ Vcoin VTC chiến game nhanh chóng chỉ với 3 phút thực hiện, bạn đã biết cách mua thẻ thế nào đơn giản nhất chưa? Hãy cùng tham khảo ngay, bạn sẽ phải ngạc nhiên với cách mua này nhé!

Ngoài việc cày cuốc tài khoản game hàng ngày xuyên đêm, game thủ trong và ngoài nước sử dụng thẻ Vcoin khá phổ biến trên thị trường. Mục đích chính là nạp các game online nâng cấp game xịn xò hơn, mua vật phẩm và trang bị những vũ khí thật mạnh mẽ nhân vật game của mình.

Tại Gamecard.vn, đây là địa chỉ website bán thẻ game online lớn nhất với mức giá ưu đãi cực khủng và chiết khấu cao. Ngoài thẻ Vcoin, hệ thống còn bán đa dạng các thẻ game online khác như: Thẻ Bit, Thẻ Appota, Thẻ Garena, Thẻ Zing, Thẻ Gosu, Thẻ Vcoin,.. và thẻ điện thoại của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Cách thực hiện mua thẻ Vcoin Online cũng rất đơn giản và dễ dàng theo các bước mua thẻ hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Các gamer truy cập vào website bán thẻ Gamecard.vn. Nếu chưa có tài khoản mua thẻ thì tạo tài khoản bằng email cá nhân hoặc login trực tiếp bằng Facebook , G+

Bước 2: Tiến hành mua thẻ Vcoin cùng với số lượng và mệnh giá đang có sẵn như: Thẻ Vcoin 20k, Thẻ Vcoin 50k, Thẻ Vcoin 100k, Thẻ Vcoin 200k, Thẻ Vcoin 300k, Thẻ Vcoin 500k, Thẻ Vcoin 1 triệu, Thẻ Vcoin 2 triệu và Thẻ Vcoin 5 triệu là mệnh giá lớn nhất.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Hiện tại, hệ thống hỗ trợ các game thủ trên toàn quốc thanh toán dễ dàng, thuận tiện hơn khi mua thẻ Vcoin Online như:

- Thanh toán qua ATM có đăng ký internet banking áp dụng cho gamer Việt

- Thanh toán qua Visa/Mastercard hoặc Paypal ( tài khoản Paypal phải Verified trước khi thực hiện mua thẻ )

- Hình thức thanh toán được áp dụng riêng cho gamer Việt sinh sống Úc, tiết kiệm chi phí khi giao dịch là hình thức chuyển khoản Commonwealth hoặc ANZ bank.

Bước 4: Check mail và nhận thẻ

Mua thẻ Vcoin nhanh chóng chỉ với 4 bước thao tác trên điện thoại hoặc máy tính, bạn sẽ nhận được email mã thẻ từ hệ thống. Nếu bạn vẫn chưa nhận được mã thẻ tại email, thì hãy check thêm mục Spam hoặc liên hệ nhanh chóng để được hỗ trợ kịp thời.
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng