Thuy ThuyTien
@Tien0112
205 Post

Mua thẻ Appota Online dễ dàng - nhanh chóng

Thời gian đăng: 10/07/2021 04:54 AM
Mua thẻ Appota cực đơn giản chỉ với vài bước mua hàng nhanh chóng, game thủ có thể nạp game Gamota chiến và trải nghiệm cực đã. Cùng tham khảo ngay nhé!

Bạn có thể sử dụng thẻ Appota nạp thẻ cho các tựa game online lớn tại Việt Nam như: Ải Mỹ Nhân, Tiểu Ngạo Giang Hồ Mobile, Công Thành Tam Quốc, Kiếm Hiệp Trường Kỳ,..và nhiều tựa game online khác. Khi nạp thẻ vào các tựa game trên, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ Gamota bởi nhiều chính sách ưu đãi hay khung giờ event khuyến mãi cực sốc tặng các vật phẩm và trang phục thật hấp dẫn hơn.

Ở đâu bán thẻ Appota giá rẻ?

Bạn có thể thực hiện mua thẻ game, và thẻ Appota tại Gamecard.vn. Địa chỉ website được nhiều người tin dùng và sử dụng, với hệ thống cung cấp nhiều thẻ game online, bạn thỏa sức mua và nạp thả ga không lo giới hạn về số lượng cũng như định mức mua tối thiểu trong ngày.

Hiện nay, bạn có thể mua thẻ Appota ở nhiều địa điểm bán thẻ khác nhau trẻn thị trường. Địa chỉ website Gamecard.vn là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp thẻ game và thẻ điện thoại trực tuyến với mức giá rẻ nhất, chiết khấu cao trên thị trường. Với mức giá luôn cạnh tranh giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ.

Các bước mua thẻ Appota giá rẻ?

Bước 1: Truy cập website Gamecard.vn, đăng kí tài khoản thành viên bằng cách nhập email cá nhân hoặc login trực tiếp qua facebook, G+

Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ Appota cùng với số lượng và mệnh giá thẻ nạp.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Gamecard.vn hỗ trợ khách hàng thanh toán trong và ngoài nước:

- Thanh toán qua thẻ ATM có đăng kí internet banking hoặc Visa/Mastercard

- Thanh toán qua Visa/Mastercard hay Paypal ( tài khoản Paypal phải Verified trước khi thực hiện thanh toán )

- Hình thức chuyển khoản Commonwealth hay ANZ bank được miễn phí giao dịch.

=> Check mail và nhận thẻ

Mua thẻ Appota cực đơn giản, dễ dàng chỉ vài thao tác cơ bản, cùng thực hiện mua thẻ và có nhiều ưu đãi đang chờ bạn tại Gamecard ngay nhé!
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng