Thuy ThuyTien
@Tien0112
190 Post

Mua thẻ Gosu tiết kiệt khi thanh toán qua Visa/Mastercard

Thời gian đăng: 07/27/2021 03:46 AM
Tại Gamecard.vn, nhằm hỗ trợ các gamer Việt sinh sống tại nước ngoài thanh toán trực tiếp qua Visa/Mastercard sẽ tiết kiệm và không mất phí khi thanh toán. Cùng tìm hiểu ngay nhé, để biết cách mua thẻ Gosu nhanh chóng nhất!

Game thủ trên thị trường dễ dàng lựa chọn thẻ Gosu với nhiều mệnh giá khác nhau như: Thẻ Gosu 100k, Gosu 200k,.. đến Gosu 1 triệu. Mệnh giá Gosu khá đa dạng, giúp game thủ thỏa mãn khi nạp vào các tựa game do NPH Gosu cung cấp, giúp trao đổi vũ khí, mua vật phẩm và nâng cấp game thật xịn xò và mạnh hơn khi chiến đấu.

Tại Gamecard.vn, thẻ Gosu có thể được dễ dàng mua thông qua hình thức trực tuyến, bên cạnh đó còn có các loại thẻ game khác như (thẻ Zing, thẻ Scoin, Thẻ Vcoin, thẻ Appota, Thẻ Bit, Thẻ Gate, Funcard, Garena…). Ngoài ra, bạn còn có thể tìm mua các sản phẩm tiện ích khác, chẳng hạn như thẻ cào điện thoại các loại (thẻ Viettel, thẻ Vinaphone, thẻ MobiFone). Các sản phẩm này đều được dễ dàng đặt mua tại hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mua thẻ Gosu thanh toán qua Visa là hình thức thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm dành cho gamer trong nước và nước ngoài. Cách thực hiện mua thẻ cũng đơn giản qua các bước mua hàng dưới đây:

Bước 1: Truy cập website Gamecard.vn, đăng nhập tài khoản bằng cách nhập email cá nhân và mật khẩu hoặc login nhanh chóng qua Facebook, G+

Bước 2: Mua mã thẻ Gosu, lựa chọn mệnh giá và số lượng nạp game Gosu

Bước 3: Thanh toán đơn hàng: Thẻ Gosu

Ở bước thanh toán này, game thủ lựa chọn thanh toán qua thẻ Visa. Nhập thông tin thẻ như hệ thống hướng dẫn và bấm " Thanh toán ". Hệ thống sẽ lập tức xử lí đơn hàng nhanh chóng cho khách hàng.

Đối với khách hàng mới, nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ và xác nhận thông tin đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tài khoản khi giao dịch mua thẻ chính chủ, bạn cần phải xác nhận một số thông tin cần thiết với website Gamecard.vn như:

+ Chụp ảnh xác nhận mặt trước + mặt sau thẻ bank bạn dùng thanh toán

+ Chụp ảnh ID ( passport hoặc bằng lái xe ) có trùng tên với thẻ bank

Bước 4: Mã thẻ Gosu (hoặc thẻ game các loại) sẽ được gửi vào email cho khách hàng.

Mua thẻ Gosu thanh toán qua Visa/Mastercard cực kì tiết kiệm và nhanh chóng. Còn chần chờ gì ghé Gamecard.vn ngay để sở hữu mã thẻ game nạp game Gosu ngay nhé
Thông tin thêm
  • ◯ Danh mục khác