Thuy ThuyTien
@Tien0112
277 Post

Nạp card Vcoin giá tốt nhất thị trường

Thời gian đăng: 05/15/2022 04:34 AM
Bạn muốn mua thẻ Vcoin VTC giá tốt nạp game trực tuyến? Bạn nên chọn website bán thẻ có mức giá chiết khấu tốt và nhiều wuu đãi khuyến mãi cực hấp dẫn. Tham khảo và mua thẻ Vcoin nạp game nhanh chóng ngay nhé!

Thẻ Vcoin để nạp vào một số tựa game của nhiều nhà phát hành khác nhau như: Gosu, Soha, Funtap, Gamota, CMN, 1618Play, Asia soft, Hopepay, Teammobi, VGplay, VTC Mobile, VTC Online, YGame, One World, VNIX, Vịnh Xuân, CPVM, VDC.

Game thủ có thể nạp vào các tựa game do chính NPH VTC như Dragon Saga, Gun Star, Siêu Sao Bóng Đá, Au 2!, Đại Chiến Làng Mạc, Rohan M, Phục Kích, War and Order, MINImax, LaplaceM,... Bên cạnh đó, thẻ Vcoin còn có chức năng gia hạn gói cưới của các truyền hình VTC và thanh toán một số dịch vụ khác.

Gamecard.vn là website từ lâu đời trên thị trường. Được xem, là địa chỉ bán thẻ có mức giá chiết khấu tốt nhất so với những nơi bán thẻ game khác và mua thẻ cũng dễ dàng, an toàn hơn.

Ngoài mua thẻ Vcoin dễ dàng tại hệ thống, bạn còn được trải nghiệm với kho thẻ đa dạng như: Appota card, Zing card, Gosu, Garena, Gate, Bit, Funcard,.. và thẻ điện thoại của các nhà mạng như Viettel, Mobiphone, Vinaphone.

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin nhanh chóng

Bước 1: Các bạn vào website Gamecard.vn, đăng nhập nhanh để tiết kiệm thời gian bằng tài khoản mạng xã hội như ( Facebook, G+ hay Yahoo ).

Bước 2: Chọn mã thẻ Vcoin - nạp thẻ VTC, chọn mệnh giá và số lượng nạp thẻ.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Cuối cùng, sau khi thanh toán hoàn tất, mã thẻ Vcoin sẽ được gửi về email mà bạn đăng nhập tài khoản website. Trường hợp không nhận được email thông báo mã thẻ, bạn vui lòng kiểm tra thêm thư mục Spam hoặc liên hệ nhanh chóng với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời qua các kênh sau

Hotline:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181

Hỗ trợ mua hàng:

Skype : gamecardvn

Email : sale@gamecard.vn

Zalo : 0931829095

Facebook : Gamecard.vn

Chắc hẳn game thủ khi đọc tới đây, đã tìm cho mình địa chỉ mua thẻ game online đáng tin cậy để nạp game rồi đúng không? Tại Gamecard.vn, diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho khách hàng thân thiết và VIP với mức ưu đãi hấp dẫn. Chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi mua thẻ
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng