Thuy ThuyTien
@Tien0112
297 Post

Trải nghiệm dịch vụ mua thẻ Zing chỉ với 2 phút

Thời gian đăng: 11/10/2022 03:56 AM

Mua thẻ Zing giá rẻ, an toàn trên thị trường nước ngoài, chắc hẳn nhiều game thủ vẫn đang tìm kiếm một địa chỉ mua uy tín, an toàn. Hãy cùng tham khảo ngay địa chỉ nạp thẻ Zing giá rẻ dưới đây nhé!

Hướng dẫn các bước mua thẻ Zinh nhanh - gọn

Với các tựa game do VNG phát hành, người dùng có thể truy cập vào website Gamecard.vn chọn thẻ Zing để nạp vào nhiều tựa game hot ngay. Cách mua thẻ Zing Online như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập website Gamecard.vn, đăng kí tài khoản thành viên bằng cách nhập email cá nhân hoặc login trực tiếp qua Facebook.

Bước 2: Mua thẻ Zing VNG, cùng với số lượng và mệnh giá nạp thẻ.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và ấn " Thanh Toán "

Đối với các gamer ở Việt Nam: Thanh toán qua thẻ ATM có đăng kí internet banking hoặc Visa/Mastercard

Đối với các gamer ở nước ngoài: Thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard hoặc tài khoản Paypal ( phải Verified trước khi thực hiện thanh toán )

Bước 4: Check mail và nhận thẻ

Sau khi thanh toán hoàn tất, mã thẻ sẽ được chuyển đến email đăng kí mua hàng tại Gamecard. Đảm bảo và an toàn khi nhận thẻ và trong quá trình sử dụng.

Thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn để mua thẻ Zing VNG giá rẻ ngay nhé! Ghé Gamecard.vn, thực hiện mua thẻ để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và tham gia nhiều sự kiện khuyến mãi hấp dẫn tại đây. Chúc các bạn giao dịch mua thẻ thành công.
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng