minh văn
@Minhcc
10 Post

Các giai đoạn ICO SLC và Chính Sách Hệ Thống Hoa Hồng SLC

Thời gian đăng: 10/18/2020 04:57 AM
Các giai đoạn ICO SLC và Chính Sách Hệ Thống Hoa Hồng SLC
Các giai đoạn ICO SLC và Chính Sách Hệ Thống Hoa Hồng SLC
ICO SLC
ICO (Initial Coin Offering) là gì ?
ICO là hình thức huy động tài chính trong Cryptocurrency và ngành công nghiệp Blockchain thông qua việc phát hành các token.
Trong mỗi đợt mở bán Crowdsale của dự án, công ty thường phát hành một số lượng nhất định các Token để chào bán cho các nhà đầu tư, đổi lấy Bitcoin, Ethereum hoặc tiền mặt. Khi các công ty nhận được vốn đầu tư phát triển sản phẩm hoặc giải pháp của họ, nhà đầu tư tham gia sẽ nhận được các Token như các cổ phiếu và có toàn quyền sở hữu các cổ phần này.
Các nhà đâu tư quan tâm có thể mua vào đợt chào bán và nhận mã thông báo tiền điện tử mới do công ty phát hành. Và token này có thể có một số tiện ích trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty đang cung cấp hoặc nó có thể chỉ đại diện cho cổ phần trong công ty hoặc dự án.
Tác dụng của token SLC là gì
SLC được sử dụng cho các mục đích quản lý nền tảng của Solution Life. Trong tương lai, các chủ sở hữu SLC sẽ ảnh hưởng đến hướng phát triển phần mềm và chính sách kinh doanh trong nền tảng. Chủ sở hữu mã thông báo có phiếu bầu về các vấn đề quản trị cộng đồng, phiếu bầu tỷ lệ thuận với số lượng SLC của mọi người nắm giữ.
Mạng lưới phát triển, số lượng người sở hữu SLC tăng lên, Solution Life sẽ hợp tác với đối tác chiến lược để triển khai các ứng dụng SLC trong thế giới thực khi mạng lưới tiếp tục phát triển và trưởng thành.
Hiện tại, người dùng nền tảng đang sử dụng ETH, BTC, BNB, USDT để giao dịch. Phiên bản cập nhật 1.0 ra mắt vào Q3 / 2020, SLC sẽ được kích hoạt và trở thành phương thức thanh toán ưa thích giữa người mua và người bán trên nền tảng.
SLC đang sử dụng một phương pháp đầu tư mới và đang là xu hướng - Stacking. (đóng băng lại số lượng token của người dùng trong ví để góp phần xác thực hoạt động của mạng lưới hệ thống và nhận lợi nhuận từ chính quá trình đó)
CÁC GIAI ĐOẠN ICO
HOA HỒNG HỆ THỐNG
Dự kiến phát triển 10 tầng hệ thống
Hoa hồng cao nhất là 5% và giảm dần đối với các tầng phía dưới
Thưởng lãnh đạo: dựa trên doanh số
Người bán hàng xuất sắc: tùy theo sự kiện
•LV 1: 5 F1 và tổng doanh số nhánh yếu đạt 25,000$ - thưởng 300$
•LV 2: 3 LV 1 và tổng doanh số nhánh yếu đạt 50,000$ - thưởng 5,000$
•LV 3: 3 LV 2 và tổng doanh số nhánh yếu đạt 250,000$ - thưởng 15,000$
•LV 4: 3 LV 3 và tổng doanh số nhánh yếu đạt 350,000$ - thưởng 30,000$
Tất cả những điều này không bao gồm doanh số của những người xếp hạng cao hơn bạn tại thời điểm lên cấp.
Thông tin thêm
Muốn tìm
  • ◯ Tìm bạn khác