Thuy ThuyTien
@Tien0112
270 Post

Nạp card Zing an toàn ở Mỹ chỉ với 3 phút

Thời gian đăng: 03/18/2022 12:14 AM
Ở Mỹ bạn có thể mua thẻ Zing được hay không? Chỉ với 3 phút thao tác trên màn hình điện thoại hay máy tính dù bắt cứ đâu bạn có thể sở hữu thẻ Zing và mua thẻ dễ dàng hơn. Cùng tham khảo ngay nhé!

Có rất nhiều website bán thẻ trên thị trường, tuy nhiên cũng có nhiều website nhằm lừa đảo, gian lận trong quá trình mua và bán thẻ. Vì vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín và an toàn nhất để tránh các trường hợp lừa đảo có thể đánh cắp thông tin. Bạn có thể search từ khóa mua thẻ game uy tín trên thanh công cụ google xem chất lượng khách hàng đánh giá và tiến hành mua thẻ nhé.

Mách bạn địa chỉ hiện nay có nhiều game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài tin dùng và sử dụng dịch vụ là website Gamecard.vn. Hiện tại, hệ thống luôn hoạt động 24/24 bạn có thể mua thẻ mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt hơn, kho thẻ tại đây luôn đầy đủ và đa dạng như: Thẻ Zing, Thẻ Gosu, Thẻ Appota, Thẻ Gate, Thẻ Garena, Thẻ Bit, Thẻ Funcard,...Bạn không lo lắng khi bị hạn chế mức mua thẻ, tại đây bạn thả ga nhiều thẻ game có giá trị lớn lên đến 10 triệu đồng tiết kiệm hơn.

Cách mua thẻ Zing ở Úc tại Gamecard

Mua thẻ Zing đơn giản ngay tại Úc, chỉ với ba bước mua thẻ theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Các bạn hãy truy cập ngay website Gamecard.vn, đăng kí tài khoản thành viên bằng cách nhập email cá nhân hoặc login trực tiếp bằng Facebook, G+.

Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ Zing, cùng với số lượng và mệnh giá nạp thẻ.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Hiện tại, bạn đang sinh sống ở Úc có thể chọn trong các hình thức sau để mua thẻ tiết kiệm và nhanh chóng hơn:

- Thanh toán qua Onecom ( Visa/Mastercard )

- Tài khoản Paypal ( phải verified trước khi thực hiện thanh toán )

- Hình thức thanh toán tiết kiệm khi chuyển khoản qua Commonwealth hay ANZ bank ở Úc không mất phí giao dịch.

Đối với gamer Việt sinh sống tại Úc, hình thức thanh toán chuyển khoản Commonwealth hay ANZ tiện lợi hơn. Vì khi thanh toán qua hai hình thức này, không chỉ bạn sẽ tiết kiệm chi phí thanh toán mà còn nhận thẻ nhanh chóng không thông qua các bước xác nhận tài khoản nào cả.

Mua thẻ Zing tại Gamecard luôn thuận tiện và đơn giản, bạn có thể mua mọi lúc mọi nơi trong tất cả các múi giờ. Còn chần chờ gì ghé hệ thống và rinh ngay thẻ game siêu ưu đãi tại đây nhé. Chúc các bạn thành công !

Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng