Thuy ThuyTien
@Tien0112
270 Post

Mua thẻ Funcard bằng Visa cực nhanh chóng, tiết kiệm

Thời gian đăng: 10/19/2021 12:28 AM
Mua thẻ Funcard tiết kiệm bằng thẻ Visa, với hình thức thanh toán này giúp bạn mua thẻ nhanh chóng và an toàn hơn. Đặc biệt, các gamer Việt sinh sống nước ngoài có thể mua thẻ dễ dàng hơn. Tham khảo ngay nhé!

Với hình thức mua thẻ trực tuyến, giúp các gamer tiết kiệm được khoản thời gian kha khá khi tham gia game đua top. Cách mua này cũng đơn giản và dễ dàng khi thực hiện trên thiết bị điện tử như điện thoại di động hay máy tính tiện lợi hơn. Việc của bạn lựa chọn địa chỉ úy tín mua thẻ Funcard nhanh chóng hơn.

Vậy đâu là địa chỉ mua thẻ Funcard an toàn?

Tại Gamecard.vn, sẽ giúp các gamer mua thẻ dễ dàng, đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ. Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh thẻ game, thẻ điện thoại cho người Việt ở nước ngoài. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ và mua thẻ nạp game dễ dàng đối với các gamer ở toàn quốc.

Hệ thống luôn hoạt động 24/7, vì vậy các gamer toàn quốc có thể mua thẻ mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, sẽ nhận thêm ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống.

Cách mua thẻ Funcard tại Gamecard như sau

Bước 1: Các bạn truy cập website Gamecard.vn, đăng kí tài khoản thành viên bằng cách nhập email cá nhân hoặc login trực tiếp bằng Facebook, G+

Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ Funcard cùng với số lượng và mệnh giá nạp thẻ

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

- Đối với gamer Việt Nam : Thanh toán qua thẻ ATM có đăng kí internet banking hay Visa/Mastercard

- Đối với gamer ở nước ngoài: Thanh toán qua Visa/Mastercard hay Paypal ( tài khoản Paypal phải Verified )

- Hình thức chuyển khoản Commonwealth hay ANZ bank cho gamer sinh sống ở Úc, tiết kiệm chi phí

Mua thẻ Funcard nhanh chóng qua Visa, hẳn bạn đã biết cách khi tham khảo hết bài viết này. Mua thẻ ngay để nhận thêm nhiều ưu đãi từ hệ thống nhé. Chúc các bạn thành công!
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng