Thuy ThuyTien
@Tien0112
270 Post

Mua thẻ Garena giá rẻ, tiết kiệm 5%

Thời gian đăng: 04/14/2022 03:54 AM
Mua thẻ Garena giá cực tiết kiệm khi sống tại nước ngoài. Chỉ với thẻ bank Visa/Mastercard bạn có thể mua thẻ Garena nhanh chóng. Cùng tham khảo ngay nhé!

Để có thể nâng cấp game, mua vật phẩm và kim cương nhanh chóng bạn nên sở hữu ngay thẻ Garena để đáp ứng khi chơi game do Garena phát hành. Trong đó, các tựa game được game thủ chơi phổ biến hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, Onmyoji , Free Fire, Blade & Soul, Liên Quân Mobile, DD tank,.. Vì vậy, thẻ Garena nổi tiếng trên thị trường cũng như cơn sốt mạnh mẽ trong làng game thủ Việt.

Một trong những địa chỉ cung cấp thẻ garena uy tín nhất thị trường hiện nay, được đông đảo game thủ Việt trong và ngoài nước tin dùng hơn suốt bao nhiêu năm qua, phải kể đến Gamecard.vn. Tại đây, cung cấp đa dạng các thẻ game như Thẻ Vcoin, Appota, Zing, Gosu, Bit,.. và thẻ điện thoại khác như Viettel, Mobiphone, Vinaphone với mức giá chiết khấu hợp lý.

Với các bước mua hàng đơn giản sau, chắc chắn những bạn mua lần đầu tiên sẽ cảm thấy dễ dàng và sở hữu ngay mã thẻ Garena cực nhanh tại website

Bước 1: Các bạn truy cập vào website Gamecard.vn, đăng kí tài khoản thành viên bằng cách nhập email cá nhân hoặc login trực tiếp qua Facebook, G+.

Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ Garena, cùng với số lượng và mệnh giá nạp thẻ

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

- Gamecard.vn hỗ trợ các gamer trên toàn quốc thanh toán đa dạng qua các hình thức sau đây:

Đối với các gamer sinh sống ở Việt Nam : Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký internet banking hoặc Visa/Mastercard

Đối với các gamer sinh sống ở nước ngoài: Thanh toán qua Onecom ( Visa/Mastercard ) hoặc tài khoản Paypal ( Verified paypal trước khi thực hiện thanh toán )

Đặc biệt, khách hàng sinh sống tại Úc có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản Commonwealth hay ANZ bank tiest kiệm chi phí hơn.

Bước 4: Check mail và nhận thẻ

Sau khi hoàn thành 3 bước trên, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu mã thẻ Garena tại email của bạn. Với trường hợp bạn chưa nhận được thông tin mã thẻ thì hãy liên hệ ngay với website để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng hơn.

Ghé website ngay hôm nay, để trải nghiệm dịch vụ cũng như mua thẻ game để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn tại hệ thống ngay nhé! Chúc các bạn có trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại đây.
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng