Thuy ThuyTien
@Tien0112
272 Post

Mua thẻ Garena giá rẻ khi sống tại Châu Mỹ

Thời gian đăng: 06/20/2022 08:47 AM
Game thủ Mỹ hay các game thủ ở các quốc gia khác nhau sử dụng thẻ Sò hay còn gọi thẻ Garena chủ yếu nạp vào các tựa game hot nhất hiện nay như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, Chiến Cơ Huyền Thoại,.. Vậy cách mua thẻ Garena giá rẻ khi sống tại Mỹ như thế nào. Cùng tham khảo ngay nhé!

Với những game thủ ở Mỹ chuyên nạp thẻ Garena, với hình thức này chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc và thao tác mua thẻ một cách dễ dàng. Dù quá bận rộn, bạn chỉ cần chiếc điện thoại thông minh ngay tại nhà có thể truy cập vào trang website mua thẻ nhanh chóng. Với cách mua thẻ Garena trực tuyến qua Paypal ở Mỹ thì bạn có thể mua được thẻ game bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu trên toàn quốc.

Mua thẻ Garena tại Gamecard, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch mua thẻ. Ngoài ra, có cơ hội tham gia thêm nhiều event hấp dẫn hơn giải thưởng có giá trị nhằm tiết kiệm chi phí khi chơi game. Với nhu cầu mua thẻ Garena ngày càng tăng, vì vậy việc bạn chọn địa chỉ website Gamecard là điều sáng suốt nhất. Tại đây, luôn có đội ngũ hỗ trợ viên tư vấn, chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, túc trực 24/7 hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Cách thực hiện các bước mua thẻ Garena tại website

Bước 1: Các bạn truy cập vào website Gamecard.vn, bấm vào ô đăng kí, điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể login trực tiếp bằng Facebook, G+.

Bước 2: Mua thẻ Garena, cùng với số lượng và mệnh giá nạp thẻ

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Với game thủ sinh sống tại Mỹ, muốn thanh toán qua hình thức thanh toán qua Paypal. Đầu tiên, bạn cần xác thực Paypal phải Verified mọi thông tin rồi tiến hành thanh toán nhanh chóng hơn nhé. Đối với tài khoản Paypal có tên chủ sở hữu là người nước ngoài và tên của doanh nghiệp, website từ chối giao dịch với những tài khoản Paypal này.

Gamecard.vn cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng khi cung cấp để xác nhận giao dịch với người mua hàng đảm bảo đang giao dịch với chính chủ. Tránh các trường hợp mất bank, mất tài khoản và bị người khác dùng để mua hàng.

Mua thẻ Garena an toàn, uy tín hơn chỉ có tại Gamecard khi sống ở mỹ. Với mức chiết khấu luôn ưu đãi tốt nhất, bạn hãy nên tham khảo và mua thẻ chọn địa điểm lý tưởng ngay nhé. Sỡ hữu mã thẻ Garena nạp game nhanh chóng là sự cần thiết đối với game thủ. Chúc các bạn giao dịch mua thẻ thành công.
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng