Thuy ThuyTien
@Tien0112
309 Post

Bí quyể mua thẻ Vcoin tiết kiệm nhất tại Mỹ

Thời gian đăng: 05/01/2022 05:22 AM
Làm thế nào tiết kiệm nhất khí mua thẻ Vcoin VTC chiến game? Câu hỏi này, được khá nhiều game thủ tìm kiếm trên thanh công cụ Google trong thời gian vừa qua. Để mua thẻ Vcoin giá rẻ, nhanh chóng bạn hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Để phục vụ tối đa cho nhu cầu mua thẻ Vcoin nạp game nhanh chóng của game thủ ở nước ngoài nói chung và những người Việt định cư tại Mỹ nói riêng, có rất nhiều trang web bán thẻ vcoin online đã được hình thành và trong đó website phát triển lâu đời nhất, ổn định và có nhiều uy tín nhất trên thị trường phải kể đến Gamecard.vn.

Thẻ Vcoin được bán tại Gamecard có rất nhiều mệnh giá như 20k Vcoin, 50k Vcoin, 100k Vcoin, 200k Vcoin, 500k Vcoin, 1tr Vcoin, 2 triệu và 5 triệu. Với nhiều mệnh giá đa dạng như thế chúng tôi khuyên bạn nên mua thẻ Vcoin có mệnh giá cao nhất. Vì đây không chỉ giúp bạn nhận nhiều vật phẩm khi sự kiện game nạp thẻ diễn ra mà nó còn giúp bạn tiết kiệm một ít tiền. Với các mệnh giá lớn thì Gamecard.vn sẽ có chiết khấu cao và tăng điểm thưởng nhiều khi các bạn mua hàng.

Đầu tiên là bạn đăng kí một tài khoản tại website tại Gamecard.vn. Việc đăng kí này rất đơn giản bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng: gmail, facebook, yahoo. Sau đó bạn có thể mua Vcoin một cách dễ dàng. Lưu ý: Bạn nên dùng email cá nhân để đăng kí tài khoản, tránh xài chung một tài khoản có rủi ro cao nhé

- Sau đó bạn vào danh mục Vcoin để mua thẻ. Nên nhớ bạn nên chọn đúng số lượng cũng như mệnh giá thẻ mình cần.

- Tiếp theo, Gamecard.vn hỗ trợ các gamer trên toàn quốc thanh toán có nhiều sự lựa chọn tiết kiệm hơn như sau:

- Thanh toán qua Onecom nội địa cho các game thủ ở trong nước.

- Thanh toán qua paypal, visa, mastercard cho các game thủ ở nước ngoài.

- Đặc biệt, những game thủ ở Úc có thể chuyển khoản Commonwealth/ANZ để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin gì thêm để xác nhận,

Game thủ Việt sinh sống tại Mỹ, muốn tiết kiệm hơn khi mua thẻ thì hãy chọn thanh toán trực tiếp qua Visa/Mastercard nhé! Vì cổng thanh toán này, hệ thống đang hỗ trợ miễn phí thanh toán tối đa khi mua thẻ.

Sau khi bạn thanh toán thành công, nhân viên hỗ trợ của website sẽ chủ động liên hệ để giúp bạn thực hiện các bước xác nhận và nhận mã thẻ vcoin mà bạn đã mua. Tuy nhiên, các bước xác nhận chỉ xảy ra 1 lần duy nhất, từ lần mua thứ 2 bạn sẽ sở hữu ngay mã thẻ trong vòng 1 phút.

Với những thông tin hữu ích trên, các gamer ở mỹ chắc hẳn đã chọn lựa cho mình cách mua thẻ Vcoin tiết kiệm nhất. Vì vậy, hãy ghé website ngay để mua thẻ có cơ hội nhận ưu đãi nhiều hơn nhé. Chúc các bạn thành công!
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng