Thuy ThuyTien
@Tien0112
362 Post

Mua thẻ Appota ở Úc siêu nhanh, siêu rẻ

Thời gian đăng: 08/22/2021 11:42 PM
Để tiết kiệm thời gian, chi phí khi mua thẻ Appota ở Úc đáp ứng nhu cầu nạp game thì bạn phải tìm kiếm địa chỉ cung cấp thẻ Appota uy tín, chất lượng. Vậy hãy tham khảo hết bài viết dưới đây nhé!

Các bạn sinh sống ở Úc, thông qua hai hình thức mua hàng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử sẽ dễ dàng mua thẻ nhanh chóng, an toàn. Đối với cách mua hàng trực tuyến tại các website, game thủ Úc có thể an tâm về chất lượng cũng như sự uy tín trên thị trường bán thẻ game. Tại Gamecard.vn, bạn có thể mua thẻ nhanh chóng, uy tín đặt khách hàng lên hàng đầu được mọi game thủ trong và ngoài nước tin dùng và sử dụng dịch vụ.

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 thì các kênh website bán thẻ Appota trực tuyến trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bây giờ, bạn sống ở nước ngoài hay ở Úc đều có thể mua thẻ Appota nhanh chóng chỉ với chiếc điện thoại hoặc laptop có mạng internet truy cập và sở hữu ngay mã thẻ như mình mong muốn.

Bước 1: Truy cập website Gamecard.vn, đăng kí tài khoản thành viên bằng email cá nhân hoặc login trực tiếp bằng Facebook, G+.

Bước 2: Tiến hành mua " mã thẻ Appota " cùng với số lượng và mệnh giá cần nạp game

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Ở Úc, Gamecard.vn hỗ trợ thanh toán qua Commonwealth hay Westpac/ANZ bank

Gamecard.vn hướng dẫn game thủ Việt sinh sống ở Úc mua thẻ Appota thanh toán qua hình thức chuyển khoản Commonwealth hay Westpac/ANZ bank hoàn toàn được miễn phí khi giao dịch.

Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ các bạn người Việt thanh toán ở các quốc gia khác nhau như:

+ Thanh toán qua Onecom ( Visa/Mastercard )

+ Thanh toán qua tài khoản Paypal ( tài khoản Paypal phải Verified trước khi thực hiện thanh toán )

* Lưu ý:

+ Đối với khách hàng chọn thanh toán qua Onecom hay Paypal đều phải tốn phí nho nhỏ là 0,29$ với mỗi lần giao dịch chuyển tiền.

+ Khách hàng ở Úc thanh toán qua hình thức chuyển khoản Commonwealth hay Westpac/ANZ bank đều được miễn phí khi giao dịch chuyển khoản. Tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua thẻ game.

Bước 4: Sau khi thanh toán hoàn tất, bạn vào email nhận mã thẻ bao gồm số serial và mã pin, hạn sử dụng. Sau đó bạn coppy, paste vào tựa game mình chơi nhé.

Rất nhanh chóng và tiện lợi khi mua thẻ Appota tại Gamecard.vn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống. Nhanh tay truy cập ngay để nạp thẻ vào game chiến đấu ngay nhé!

Chúc các bạn thành công.
Thông tin thêm
  • ◯ Giờ giấc thoải mái