Thuy ThuyTien
@Tien0112
287 Post

Mua thẻ Funcard như thế nào tiết kiệm nhất, an toàn nhất.

Thời gian đăng: 08/11/2021 10:29 PM
Các gamer toàn quốc, muốn biết mua thẻ Funcard giá rẻ và an toàn, vì vậy hãy nên lựa chọn 1 địa chỉ website uy tín để mua thẻ nhé. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây, để mua thẻ funcard giá rẻ.

Chơi game và nạp game là hai vấn đề khác nhau. Các game thủ muốn giảm thiểu thời gian cày cuốc, nên chọn cách nạp thẻ vào game để tiêt kiệm thời gian cũng như game mình trở nên thật xịn xò hơn.

Hiện nay, với cách mua thẻ Funcard nhanh nhất, tiện lợi nhất game thủ nên áp dụng hình thức mua thẻ Funcard trực tuyến đơn giản qua điện thoại, chỉ với vài thao tác click đơn gỉn nhất. Tại Gamecard.vn, là địa chỉ website cung cấp mã thẻ Funcard giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Không những bạn chọn thẻ funcard, ngoài ra còn nhiều thẻ game của nhà phát hành khác nhau đa dạng.

Với mệnh giá thẻ Funcard được bán tại hệ thống, game thủ dễ dàng lựa chọn như sau: Thẻ Funcard 20k, Thẻ Funcard 50k, Thẻ Funcard 100k, Thẻ Funcard 200k, Thẻ Funcard 500k, Funcard 1 triệu, 2 triệu. Thỏa sức lựa chọn và mua thẻ với mệnh giá không giới hạn.

Các bước mua thẻ Funcard nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào website Gamecard.vn, đăng ký tài khoản bằng cách đăng nhập nhanh vào tài khoản Facebook, tài khoản Yahoo hay tài khoản Google.

Bước 2: Chọn Funcard - Funtap, chọn mệnh giá và số lượng thẻ.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán

- Thanh toán ATM (thẻ ATM đã liên kết internet banking)

- Thanh toán Onecom (thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visa/Mastercard)

- Thanh toán Paypal (tài khoản Paypal Verified)

- Chuyển khoản Commomwealth bank/ANZ bank đối với khách hàng ở Úc.

Sau khi thanh toán thành công, mã thẻ Funcard sẽ được gửi về email mà bạn đăng nhập tại website. Trường hợp không thấy mã thẻ được gửi đến, bạn vui lòng kiểm tra thư mục Spam hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Vì vậy, mua thẻ Funcard Online tại Gamecard là sự lựa chọn đúng đắn của game thủ trên toàn quốc. Ghé Gamecard.vn ngay trong hôm nay để nhận nhiều ưu đãi ngay nhé!
Thông tin thêm
  • ◯ Các loại đất khác